iTV Remix số 33: Khúc Giáng sinh (Phần 2)
  • Chương trình hot
  • 22/12/2017
Một mùa giáng sinh nữa lại về, cây thông và những khúc “thánh ca giáng sinh” lại ngập tràn khắp mọi nơi. Hãy cùng iTV Remix số 33 phát sóng 20h ngày 24/12 trên SCTV20 hát mừng ngày Chúa sinh ra đời nhé!
We Wish You A Merry Christmas và Jingle Bells có lẽ là 2 ca khúc đi vào lịch sử vì được nghe nhiều nhất trong dịp Giáng sinh. Hai ca khúc này thật quá xứng đáng để gọi là “Thánh ca Giáng sinh” khi mỗi dịp Giáng sinh đến chúng ta có thể nghe thấy nó được phát ở bất cứ đường phố, ngõ ngách nào. Nó như lời chúc Giáng sinh an lành mà mọi người muốn gửi đến nhau, như món đặc sản Giáng sinh mà nếu thiếu đi, Giáng sinh sẽ không còn trọn vẹn nữa. Tuy được nghe nhiều như một bài hát không thể thiếu, nhưng chắc mấy ai biết được đây là những ca khúc có tuổi thọ hàng trăm năm, Jingle Bells được sáng tác năm 1850 còn We Wish You A Merry Christmas xuất hiện từ thế kỉ 16. Chúng có tuổi thọ xứng hàng cụ kị của chúng ta rồi.
 

 
“All I Want For Christmas Is You” có lẽ đó là lời nói mà bất cứ ai nghe thấy cũng đều cảm thấy ấm áp hơn bội phần vào đêm Giáng sinh lạnh giá. Giáng sinh là ngày Chúa sinh ra đời, là ngày mọi người chúc nhau an lành hạnh phúc. Vậy nên, tất cả những gì tôi cần đêm Giáng sinh chính là bạn, bên cạnh bạn chính là an lành và hạnh phúc rồi phải không? Ca khúc “All I Want For Christmas Is You” với giai điệu  sôi động vui tươi mang đến những ấm áp như chính cái tên của nó.
 

 
Ca khúc kinh điển “Last Christmas” được thể hiện lại một cách đáng yêu nhí nhố bởi những chú ếch xanh “Crazy Frog”. Christmas là một ngày lễ đặc biệt, vì vậy mỗi người đều muốn ở bên cạnh người mình yêu nhất. Những bản tình ca về ngày lễ Giáng sinh có lẽ cũng vì thế mà luôn được mọi người yêu mến hơn bao giờ hết.
 
Giáng sinh đến rồi, đêm nay bạn có đang cùng người mình yêu thương nắm tay nhau đi chơi, trao cho nhau những cái ôm nồng nàn ấm áp? Nếu bạn đang buồn chán ngồi ở nhà, hãy bật TV kênh SCTV20 để cùng đón giáng sinh với iTV Remix số 33 – Khúc Giáng sinh (Phần 2) nhé! iTV Remix số 33 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 24/12 và phát lại vào 25/12 trên SCTV20, hãy rủ bạn bè người thân cùng đón xem như lời chúc “Giáng sinh an lành” gửi đến mọi người nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ