iTV Talk Số 02:Lou Hoàng: Điều để đạt được thành công đó là sống có trách nhiệm với bản thân mình
  • Chương trình hot
  • 07/09/2017
Tuy chỉ mới 23 tuổi nhưng Lou Hoàng đã thể hiện mình là một chàng trai có niềm đam mê với âm nhạc và luôn sống có trách nhiệm với bản thân mình

Tuy chỉ mới 23 tuổi nhưng Lou Hoàng đã thể hiện mình là một chàng trai có niềm đam mê với âm nhạc và luôn sống có trách nhiệm với bản thân mình.

Gặp gỡ chàng ca sĩ trẻ "Mình là gì của nhau" trong một buổi chiều oi ả ở Hà Nội, ấn tượng đầu tiên đó là một chàng trai trẻ luôn sống có nhiệt huyết và trách nhiệm với bản thân mình, dám đặt ước mơ, dám đặt mục tiêu, dám làm hết mình để đạt được mục tiêu đó. Lou Hoàng chia sẻ: "Lou biết âm nhạc chính là con người, là cuộc sống và là hơi thở của mình. Lou luôn muốn được sống và đam mê hết mình với âm nhạc. Anh OnlyC là người đã giúp cho Lou có thêm sức mạnh, kể cả vào những thời điểm khó khăn nhất của 2 anh em. Anh C thực sự không chỉ là một người thầy mà còn là người quan trọng nhất của Lou. Cái tên Lou Hoàng cũng là do anh C đặt cho".
 


 

Là một người trẻ tự mình trải nghiệm với con đường âm nhạc từ rất sớm, chắc chắn rằng Lou Hoàng sẽ không ít lần gặp phải những bỡ ngỡ, khó khăn phải không?

Lou đến với âm nhạc chỉ có một tấm lòng đam mê hết mình vì âm nhạc mà thôi. Mẹ Lou lúc đầu không hề muốn Lou đi theo cThời gian đầu thực sự là một thử thách đối với Lou, khi rời xa gia đình, bắt đầu cuộc sống tự lập và bắt đầu làm tất cả mọi thứ. Lúc đó, anh C là người đã giúp đỡ Lou rất nhiều. Và để có thành công như "Não cá vàng" hay "Mình là gì của nhau", Lou cũng đã mất 5 năm chật vật chứ không phải là hiện tượng một sớm một chiều như mọi người nghĩ.
 


 

Có thể nói OnlyC là người thầy có sức ảnh hưởng đối với Lou Hoàng rất lớn, nhưng trong thực tế, đã có khi nào 2 thầy - trò từng có xích mích mới nhau không?

Về câu hỏi này thì Lou Hoàng phải suy nghĩ rất kĩ trước khi trả lời. Trong âm nhạc, anh C là người giúp cho Lou có rất nhiều cảm hứng và cũng chỉ ra cho Lou những lỗi sai hay những kinh nghiệm làm nhạc rất quý báu. Tất nhiên là trong quá trình làm việc cùng nhau thì sẽ có đôi lúc cả Lou và anh C sẽ có những suy nghĩ khác nhau, nhưng sau đó 2 anh em sẽ cùng ngẫm lại tìm ra một giải pháp hợp lý nhất.
 

Lou Hoàng yêu quý Only C như thế, vậy đã khi nào bạn bày tỏ tình cảm này dành cho người thầy của mình hay chưa?

Cái này khó lắm (Cười). Lou rất yêu quý anh C và trong lòng Lou thì anh C có một vị trí vô cùng quan trọng. Nhưng mà để bày tỏ tình cảm này với anh C là Lou bị ăn mắng ngay đấy (Cười). Anh C hay chê Lou "nhạt", xấu hổ lắm!
 


 

Những bản Hit của Lou Hoàng đều là về chủ đề tình yêu, có thể thấy bạn có một tâm hồn và cảm xúc vô cùng nhạy cảm với tình yêu thì mới có thể truyền tải những thông điệp về tình yêu hay đến như vậy?

Thực ra thì Lou mới trải qua 3 mối tình thôi. Trong tình yêu hay trong âm nhạc cũng thế, Lou luôn là người có trách nhiệm với tất cả mọi thứ. Khi yêu thì Lou sẽ yêu hết mình, còn nếu như cả 2 đã không còn tình cảm hay người kia muốn dừng lại thì Lou vẫn rất sẵn sàng chia tay để cả 2 được thanh thản và tìm cho mình con đường riêng thoải mái hơn. Buông được chính là bình an.

Cảm ơn Lou Hoàng về những chia sẻ này!

Cùng đón chờ những màn giao lưu với các ca sĩ Vpop đang được yêu thích trên Fanpage iTV, We25 và ứng dụng iTV live chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chương trình phát lai trên kênh truyền hình iTV.
 

Fanpage iTV: https://www.facebook.com/kenhitv/

Fanpage We25: https://www.facebook.com/we25vn/

Tải app iTV LIVE:

Nguồn tham khảo: ajstar189
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ