iTV Talk Số 05: Trò chuyện cùng ca sĩ Hà Anh
  • Chương trình hot
  • 13/09/2017
Cùng giao lưu với giọng ca "Sao Mai điểm hẹn Vũ Hà Anh" và nghe anh tâm sự về chuyện tình yêu thông qua những bài hát tình ca buồn trong chương trình ITV TALK sẽ livestream trên Fanpage iTV, We25 và ứng dụng iTV live vào 11h30 Thứ 3, Ngày 29.08.2017. Chương trình phát lại trên kênh truyền hình iTV.

Trả lời câu hỏi : Hà Anh có còn tình cảm với Dương Hoàng Yến không? Chàng ca sĩ trẻ cho hay:

Một mối tình kéo dài đến 7 năm đâu thể dễ dàng nói bỏ là bỏ, nói quên là quên. Và đối với Hà Anh, anh vẫn còn rất yêu Dương Hoàng Yến.

So với người bạn gái cũ, tên tuổi của nam ca sĩ Hà Anh còn khá lạ lẫm với nhiều người yêu nhạc Việt. Xuất phát điểm từ cuộc thi "Sao Mai điểm hẹn 2012", Hà Anh ghi dấu ấn bằng hình ảnh của một người ca sĩ đa tài có khả năng hát, khả năng biên đạo và có thể tự sáng tác nhạc. Tuy nhiên tại thời điểm đó, Hà Anh chưa có được một kĩ thuật thanh nhạc tốt cũng như gặp phải nhiều đối thủ mạnh như Đông Hùng, Nguyễn Trần Trung Quân hay Nguyễn Đình Thanh Tâm. Nam ca sĩ đành tiếc nuối dừng lại ở Top 6.

Sau khi dừng lại ở "Sao Mai điểm hẹn", Hà Anh cũng tạm lui khỏi các sân khấu để tập trung tập luyện, bồi dưỡng khả năng thanh nhạc và định hướng lại hình ảnh của mình. Cuối năm 2016, anh trở lại với hàng loạt ca khúc như "Lỡ", "Khờ" và "Lời sau cuối" và tuyên bố theo đuổi hình ảnh nam ca sĩ chuyên hát các bản nhạc tình buồn. Cùng với thời gian này, Hà Anh cũng tạm thời lùi lại phía sau để đảm nhận vai trò là người quản lý và hỗ trợ cho người yêu Dương Hoàng Yến. 


Hình ảnh của Hà Anh khi còn ở bên Dương Hoàng Yến

Tuy nhiên, mối quan hệ kéo dài 7 năm vẫn có thể đối mặt với kết thúc. Nam ca sĩ chia sẻ, anh coi Hoàng Yến như người thân trong gia đình, là một phần không thể thiếu trong cuộc đời anh. Dù đã chia tay, nhưng Hà Anh vẫn hợp tác và hỗ trợ cho bạn gái cũ trong các dự án của cô. Mới đây, nam ca sĩ "hát nhạc buồn" vừa cho ra mắt ca khúc "Nơi em thuộc về" để giãi bày những tâm tư, kỉ niệm trong 7 năm yêu nhau của anh dành cho Dương Hoàng Yến.

Cùng giao lưu với giọng ca "Sao Mai điểm hẹn Vũ Hà Anh" và nghe anh tâm sự về chuyện tình yêu thông qua những bài hát tình ca buồn trong chương trình ITV TALK sẽ livestream trên Fanpage iTV, We25 và ứng dụng iTV live vào 11h30 Thứ 3, Ngày 29.08.2017. Chương trình phát lại trên kênh truyền hình iTV.

Fanpage iTV: https://www.facebook.com/kenhitv/

Fanpage We25: https://www.facebook.com/we25vn/

Nguồn tham khảo: kienpt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ