ITV Talk Số 06: Gặp gỡ chàng hoàng tử "Yếu đuối" Hoàng Dũng
  • Chương trình hot
  • 28/09/2017

Cha qua đời từ khi cậu bé Hoàng Dũng mới lên 6 tuổi và mẹ một mình nuôi nấng 2 anh em đã khiến cho chàng hoàng tử "Yếu đuối" luôn chan chứa tình cảm dành cho gia đình.

Tuy không trở thành quán quân của Giọng hát Việt 2015, nhưng khán giả vẫn nhớ mãi cái tên Hoàng Dũng không chỉ bởi anh là thí sinh cuối cùng của đội Thu Phương vào tới đêm chung kết mà còn bởi giọng hát trầm ấm và đặc biệt là tài năng sáng tác âm nhạc thiên phú của anh. Ngay trong thời gian tham gia chương trình, anh chàng đã có tới tận 2 single được phát hành với số lượng lượt nghe không hề nhỏ và ghi được dấu ấn trong lòng người yêu nhạc.
 

  

Sau chuyến hành trình kết thúc khá mĩ mãn tại Giọng hát Việt mùa 3 với những dấu ấn của "Yếu đuối", "Mùa yêu đầu" hay bản mashup "Chưa bao giờ" cùng HLV Thu Phương, bước ra khỏi cuộc thi, Hoàng Dũng dần định hình cho mình phong cách hát nhạc ballad trữ tình, tập trung nhiều vào thể hiện giọng hát và ca từ. Trong khoảng giữa năm 2016, Hoàng Dũng cho ra đời album "Chờ anh nhé" cùng Hoàng Rob với lượt xem MV đạt 2 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày.
 

Bẵng đi một thời gian sau thành công của "Chờ anh nhé", giọng ca "Mùa yêu đầu" bất ngờ trở lại đấu trường âm nhạc với cuộc thi "Sing my song" mùa 1. Một lần nữa, Hoàng Dũng lựa chọn một nữ HLV là Giáng Son để tiếp tục chuyến hành trình mới của mình. Á quân The Voice tiếp tục ghi dấu ấn với "Vì anh vẫn" và xuất sắc lọt vào vòng chung kết với bài hát thiết tha viết riêng tặng cho cha của mình "Đi đâu để thấy hoa bay giữa trời".
 

Đối với riêng Hoàng Dũng, cha mẹ là những người anh luôn nhớ thương nhất. Cha qua đời sớm khiến nam ca sĩ trẻ luôn tự hỏi không biết cha có luôn dõi theo mình hay không. o đó trong "Đi đâu để thấy hoa bay giữa trời", anh đã hoá thân vào người cha đã khuất để nói lên nỗi lòng, tình yêu dành cho con trai.
 

Còn sự hi sinh của mẹ với nam ca sĩ trẻ lại là điều mà chính bản thân anh cũng không thể đong đếm được. Với quyết định theo con đường âm nhạc gian nan dù tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương, thay vì phản đối, mẹ Hoàng Dũng vẫn luôn ủng hộ cho con trai

 

Còn sự hi sinh của mẹ với nam ca sĩ trẻ lại là điều mà chính bản thân anh cũng không thể đong đếm được. Với quyết định theo con đường âm nhạc gian nan dù tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương, thay vì phản đối, mẹ Hoàng Dũng vẫn luôn ủng hộ cho con trai. "Lời ru cho con" chính là để thay lời muốn nói của chàng hoàng tử "Yếu đuối" dành cho mẹ mình.

Cùng giao lưu với chàng hoàng tử "Yếu đuối", Á quân Giọng hát Việt 2015 và Sing my song 2016 Nguyễn Hoàng Dũng trong chương trình ITV TALK sẽ livestream trên Fanpage iTV, We25 và ứng dụng iTV live vào 11h30 Thứ 6, Ngày 01.09.2017. Chương trình phát lại trên kênh truyền hình iTV.

Fanpage iTV: https://www.facebook.com/kenhitv/

Fanpage We25: https://www.facebook.com/we25vn/

Nguồn tham khảo: ajstar189
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ