ITV Talk Số 07: Gặp gỡ "Thầy giáo hotboy" Bùi Minh Quân sát thủ đẹp trai đốn tim khán giả Viet Nam Idol 2015
  • Chương trình hot
  • 15/09/2017
Cùng giao lưu với Top 3 Viet Nam Idol 2015 Minh Quân và nghe anh chia sẻ về cuộc sống bằng những ca khúc sâu lắng trong chương trình ITV TALK sẽ livestream trên Fanpage iTV, We25 và ứng dụng iTV live vào 11h30 Thứ 6, Ngày 08.09.2017. Chương trình phát lại trên kênh truyền hình iTV.
Minh Quân (1992) sinh ra tại Hà Nội, anh tốt nghiệp Đại học Hà Nội và hiện đang là giáo viên tiếng Anh tại Trường Tiểu học Lương Yên (Hà Nội). Cũng có lẽ bởi vì luôn bên cạnh những em học sinh nhỏ, mà trên khuôn mặt anh luôn thường trực nụ cười rạng rỡ và đáng yêu. Cùng nụ cười ấy anh đã gây ấn tượng với khán giả và Ban giám khảo ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện. Tại vòng Thử giọng Vietnam Idol 2015 khi Minh Quân hát, ca sĩ Minh Thu còn luôn nhấn mạnh: "Đã có cảm tình rất tốt trước rồi đấy!"
 
                               

Chặng đường từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi đến vòng bán kết là quá trình lột xác ngoạn mục của Minh Quân. Nếu vòng thử giọng anh mang đến cho khán giả và Ban giám khảo thưởng thức chất giọng vang và quãng rộng của mình, thì tại các chương trình tiếp theo, anh tự tin thử sức trong nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, đến vòng Nhà hát, khi tham gia thử thách cùng piano, Minh Quân lọt Top 20 cùng ca khúc Chuyện mùa đông và tiếp tục bước đến Top 10 cùng Chạm, biệt danh “Hoàng tử Ballad” cũng bắt đầu ra đời từ đó. Minh Quân chia sẻ, khi học trò biết anh tham gia Vietnam Idol, các em đã viết thư ủng hộ và gửi đến anh rất nhiều lời động viên. Ca hát là sở thích và cũng là niềm đam mê của Quân. Khi còn đi học, anh từng tham gia nhiều chương trình âm nhạc của nhà trường, anh từng là chủ tịch CLB Âm nhạc của Đại học Hà Nội và xuất hiện trong một số buổi nhạc kịch của đạo diễn Phi Anh như: Góc phố danh vọng, Đêm hè sau cuối…..
 
                                
 

Khi đứng giữa lựa chọn về nghề giáo và ca sĩ, Minh Quân đã không do dự khi nói mình có duyên với bảng đen và phấn trắng, anh muốn nhìn những nụ cười, ánh mắt trong veo và những câu trả lời có chút ngây ngô của các em học trò. Để thỏa lấp đam mê ca hát và sân khấu của mình, anh cũng thường đến hát tại những phòng trà và quán café.
 
                  

                              
 
Và đặc biệt, vào 11h30’ Thứ sáu ngày 08/09/2017, Bùi Minh Quân sẽ xuất hiện trong iTV Talk số 07 để cùng trò chuyện và giao lưu với những người yêu mến ủng hộ anh. Các bạn đừng quên vào phòng iTV Live 07 – Bùi Minh Quân để theo dõi và tìm hiểu thêm về chàng ca sĩ “Thầy giáo hotboy” vô cùng đáng yêu ấy nhé!
 
               

 Cùng giao lưu với Top 3 Viet Nam Idol 2015 Minh Quân và nghe anh chia sẻ về cuộc sống bằng những ca khúc sâu lắng trong chương trình ITV TALK sẽ livestream trên Fanpage iTV, We25 và ứng dụng iTV live vào 11h30 Thứ 6, Ngày 08.09.2017. Chương trình phát lại trên kênh truyền hình iTV.
 
 
 

Fanpage iTV: https://www.facebook.com/kenhitv/

Tải app iTV LIVE:

 
Nguồn tham khảo: kienpt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ