ITV Talk Số 07: Tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết của Bùi Minh Quân
  • Chương trình hot
  • 11/09/2017
Ngày 08/09/2017, Minh Quân Idol đã có buổi giao lưu và chia sẻ thú vị, vui vẻ trên iTV Talk 07. Trong chương trình, anh đã đưa ra suy nghĩ của mình về tuổi trẻ qua những công việc và hoạt động của mình để tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ hoài bão.
Minh Quân mở đầu chương trình bằng ca khúc tiếng Anh ngọt ngào. Chất giọng đầy nội lực được thể hiện và ngày càng trưởng thành hơn qua thời gian. Tham gia thể hiện cùng anh là Guitarist Huỳnh Đinh Quang Minh. Được biết, anh Quang Minh cũng là một người bạn thân của Minh Quân và cùng anh thể hiện rất nhiều ca khúc khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


 
Minh Quân và anh Quang Minh đã cùng tham gia trò chơi thể hiện sự thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau. Thật bất ngờ, cả hai người đã trả lời đúng gần hết những câu hỏi được đưa ra cho thấy rõ tình bạn thân thiết. Trong câu hỏi tò mò về lần tỏ tình thất bại, Minh Quân quyết định giấu kín bí mật này.
 
Minh Quân là một chàng trai năng động và luôn tràn đầy lý tưởng nhiệt huyết. Sau khi kết thúc Vietnam Idol, anh vẫn không bỏ bê công việc Thầy giáo của mình, anh cố gắng cân bằng cả nghề thầy giáo và ca sĩ.
Gần đây, Minh Quân còn trở thành 1 trong 28 đại diện Việt Nam tham gia chuyến tàu Đông Nam Á – Nhật Bản. Anh chia sẻ “28 con người mang đến 28 màu sắc khác nhau, Quân là một màu trong số đó”, anh đóng góp sắc màu văn nghệ, sắc màu tuổi trẻ của mình. 
Minh Quân và bạn Linh người đồng hành cùng chuyến tàu Đông Nam Á thể hiện Cheer Arigato và Goodjob!

Với chàng trai trẻ này, niềm vui không gì hơn đó là có thể trở thành người truyền cảm hứng, tưới thêm cho cuộc đời những nguồn năng lượng mới. Dù với khán giả yêu thích, hay những cô cậu học trò đáng yêu, Minh Quân cũng muốn cống hiến và bùng cháy hết ngọn lửa tuổi trẻ thanh niên của mình.
Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của anh chàng hơi “lười” và “sến” trong cuộc trò chuyện tại iTV Talk 07 nào!Minh Quân và anh Quang Minh chơi trò gắp sticker bằng miệng
 
Minh Quân và bạn Linh thực hiện hình phạt ăn xúc xích vì thua trò chơi gắp sticker


Minh Quân đánh ghi ta và hát Senseful Việt Nam

 
--------
Tải ứng dụng iTV Live để xem thêm những tâm sự và khoảnh khắc đáng yêu của Minh Quân.
Tải app trên iOS: http://bit.ly/iTVLiveiOS
Tải app trên GG Play: bit.ly/iTVLiveAndroid

 
 
Nguồn tham khảo: ajstar189
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ