Justin Bieber và Selena Gomez bị bắt gặp đi nhà thờ cùng nhau giữa tin đồn chia tay
linhtt4 | 09/03/2018
Có lẽ trong tất cả các sao US-UK thì Justin Bieber và Selena Gomez là cặp đôi có lịch sử tình trường dài nhất. Danh sách này dài không phải bởi có quà nhiều mối tình bước qua cuộc đời mà là bởi những lần hợp rồi tan của cả hai.

Chỉ mới 4 tháng trước đây, cặp đôi làm cho các fans lại được một phen mừng rỡ khi chính thức trở về bên nhau sau vài năm xa cách. Lần trở lại này, cả hai đều đã trưởng thành, chín chắn hơn và cũng có những ý định gắn bó lâu dài trong tương lai. Những khoảnh khắc tình tứ của Justin và Selena cũng thường xuyên được người hâm mộ và paparazzi ghi lại.
Selena thực sự hạnh phúc khi ở bên cạnh Justin Bieber.
 
Tuy nhiên, “cơm lành canh ngọt” không được bao lâu, mới đây cặp đôi lại tiếp tục làm dấy lên tin đồn chia tay từ ngay sát thời điểm ngày sinh nhật lần thứ 23 của Justin Bieber. Theo một nguồn tin thân cận, hai người đã không gặp nhau khoảng 1 tuần và họ cảm thấy vô cùng áp lực bởi sự quan tâm của công chúng lên mối quan hệ này là quá lớn.
Theo dự đoán của trang E!, Justin và Selena sẽ sớm quay lại với nhau sau thời gian “tạm xa cách” này. Có lẽ đây chỉ là những hờn dỗi, bất đồng bình thường giống như bao cặp đôi yêu nhau khác. Ngày 7/3 vừa qua, cánh săn ảnh đã chộp được khoảnh khắc hai người vui vẻ đi dự lễ nhà thờ nhưng lái xe riêng chứ không đi cùng nhau. Đây cũng được cho là một tín hiệu tốt rằng cặp đôi đã thân thiết trở lại.


Cặp đôi rời cùng địa điểm nhưng không lên xe cùng nhau.
 
Trước đó, Justin Bieber và Selena Gomez đã có quãng thời gian tình trường dài 8 năm nhưng nhiều lần bị gián đoạn vì đổ vỡ. Mẹ của Selena phản đối chuyện con gái qua lại với nam ca sĩ “What do you mean?”. Bà đã phải nhập viện hồi tháng 12 năm ngoái khi biết Selena có ý định nghiêm túc lâu dài với chàng trai từng khiến mình đau khổ đến nỗi trầm cảm.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ