Kênh truyền hình iTV chính thức lên sóng trên VTC kênh số 36
  • Chương trình hot
  • 13/11/2017
Đáp ứng sự mong chờ của người hâm mộ iTV sẽ chính thức trở lại trên đầu thu KTS vệ tinh VTC kênh số 36 vào ngày 31/10.
Với tiêu chí tương tác âm nhạc và mang độ phủ sóng rộng khắp đến khán giả yêu thích và ủng hộ, iTV đã quay trở lại và chính thức lên sóng trên VTC kênh số 36 vào ngày 31/10. Sự việc này mang đến mong muốn tạo nên một mốc phát triển mới của iTV trên thị trường âm nhạc Việt Nam.  

Với sự ra mắt iTV trên kênh VTC36, trải nghiệm âm nhạc của bạn sẽ trọn vẹn và dễ dàng hơn cùng với việc theo dõi iTV hoàn toàn miễn phí qua đầu thu KTS VTC tại kênh số 36 (không khóa mã). Sự kiện quay lại này sẽ mang đến cho quý khán giả yêu âm nhạc thêm nhiều kho nội dung đặc sắc gồm các bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần/tháng, playlist ca khúc dựa theo chủ đề...
 
 
 
Ngày 25/10 vừa qua, kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV cũng đã có buổi phát sóng thử nghiệm đầu tiên trên kênh SCTV20 và thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tuần phát sóng đầu tiên, iTV đã mang đến những món quà âm nhạc tuyệt vời trên hạ tầng mới SCTV. Ngoài những chương trình âm nhạc Việt Nam và Quốc tế theo khung giờ truyền thống, iTV còn đã mang đến thêm những chương trình hấp dẫn khác như: Phim ngắn sitcom Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, Playlist âm nhạc, chương trình iTV Talk và Đồng hành cùng Miss Teen Việt Nam 2017,….
 
 
Giờ đây, các bạn có thể dễ dàng theo dõi iTV trên SCTV20, đầu thu KTS vệ tinh VTC kênh số 36 hoặc xem trực tiếp qua website chính thức kenhitv.vn. Cùng với sự phát triển không ngừng, trong thời gian tới, iTV sẽ lên sóng trên nhiều hạ tầng khác nữa hãy luôn theo dõi và chờ đợi những sự trở lại hoàng tráng hơn nữa của iTV nhé.
 
Các bạn cũng đừng quên đóng góp ý kiến cho iTV tại fanpage iTV Music, website kenhitv.vn và group của iTV nhé!
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ