Khi những idol Hàn làm người mẫu đại diện cho ngân hàng
linhtt4 | 21/03/2018
Tầm ảnh hưởng của các idol Kpop là quá khủng khi đến cả ngân hàng cũng phải thuê những con người này làm đại diện hình ảnh.

1.Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK) – G-Dragon
Trước khi chia tay fan, xuống tóc để chuẩn bị đi nghĩa vụ quân sự, tên tuổi đình đám nhà YG đã kịp kí hợp đồng trở thành gương mặt đại diện cho ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc. Một phiên bản thẻ giới hạn mang tên “GD Card” đã ngay lập tức được tung ra vào 27/2 năm nay. Chỉ có đúng 100,000 cái với những ưu đãi vượt trội như: giảm 20% thanh toán trong các web nhạc như Melon, Mnet, Genie, giảm 10% cho YG E-shop… Điều này khiến các fan trong nước nghe nhạc nói chung và fan GD nói riêng rần rần săn đón.
 
GD Card
 
2.Ngân hàng Kookmin - BTS
KB Kookmin được đánh giá là một trong 4 ngân hàng lớn nhất tại xứ sở Kim Chi và họ đã nhanh chóng “bắt sóng” được tầm ảnh hưởng lớn của BTS sau sự thành công nở rộ của nhóm nhạc với 7 chàng trai tài năng này. Ngân hàng Kookmin chia sẻ rằng: ý nghĩa cốt lõi thương hiệu của họ chính là “Korea Best” một ngày có thể sẽ trở thành “Global Best”, BTS chính là một lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch “#1 in Korea” lần này. Ngay sau đó, BTS đã xuất hiện long lanh trong quảng cáo cho Liiv – hệ thống nền tảng số của ngân hàng KB Kookmin.
 

3.KB Kookmin Card - Twice
Có vẻ như Kookmin có con mắt tinh tường và rất khôn khéo khi luôn biết lựa chọn những nhóm nhạc đình đám nhất đương thời. Nhóm nam có BTS thì nhóm nữ đã có Twice. Để quảng bá cho thẻ tiết kiệm “Walking Up Card”, bên Kookmin đã kí hợp đồng để đưa Twice trở thành gương mặt đại diện mới toanh của mình.
 
Hình ảnh dễ thương của thành viên Twice với thẻ KB
 

4.Ngân hàng Shinhan - Wanna One
Bên cạnh đó là sự xuất hiện của boyband idol đang hot Wanna One với vai trò là người mẫu chuẩn quảng cáo cho Shinhan. Bên ngân hàng chia sẻ rằng hình ảnh với sự đam mê, những màn biểu diễn đỉnh cao và chất lượng của họ sẽ giúp Shinhan thành công hơn nữa trong việc vượt xa các đối thủ khác. Chính vì vậy, Wanna One đã ra mắt với show quảng cáo độc đáo của Shinhan SOL – một phần mềm điện thoại được phát hành bởi Shinhan.
 
Wanna One cùng SOL
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ