Khởi My – Kelvin Khánh: Bí mật từ tình yêu đến đám cưới
  • Chương trình hot
  • 24/11/2017
Sau 4 năm yêu nhau, cuối cùng hôm nay ngày 23/11/2017, cặp đôi “lầy lội” nhất Vpop – Khởi My và Kelvin Khánh, đã cùng về chung một mái nhà.
Khởi My và Kelvin Khánh lần đầu hợp tác trong dự án Gửi cho anh của Khởi My năm 2013. Dự án gây được tiếng vang và đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Khởi My. Sau đó, hai người thân thiết và hợp tác chung trong nhiều sự kiện cũng như các dự án khác. Và từ đó những tin đồn hẹn hò yêu đương của Khởi My và Kelvin Khánh được lan truyền rộng rãi.
 

Khởi My và Kelvin Khánh trong dự án Gửi cho anh
 
Tuy nhiên, 2 người luôn phủ nhận về mối quan hệ tình cảm và khẳng định rằng họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Cho đến tận lễ ăn hỏi diễn ra ngày 25/4/2017, Khởi My và Kelvin Khánh đã cho khán giả và người hâm mộ một phen bất ngờ “té ngửa”.
Câu chuyện tình yêu không biết bắt đầu từ đâu, nhưng cả hai người đều đã tìm thấy được điểm cuối cùng của tình yêu – đó là hôn nhân. Cả Khởi My và Kelvin Khánh đều rất kiệm lời khi nhắc đến đối phương hay tình yêu của hai người trên truyền thông. Hai người chọn bảo vệ tình yêu và hôn nhân của mình trong bình yên, đối lập với tính cách nhí nhảnh và lầy lội của bản thân. Thực tế cũng đã chứng minh, Showbiz có không ít những chuyện tình cảm lùm xùm và đi không đi đến kết thúc tốt đẹp như chuyện tình cảm giữa các cặp đôi Huỳnh Anh – Hoàng Oanh, Tim – Trương Quỳnh Anh, Hari Won – Tiến Đạt, Lê Hiếu – Văn Mai Hương.
 

 
Trước khi đám cưới được tổ chức vào sáng ngày 23/11, có nhiều thông tin rò rỉ rằng cặp đôi sẽ có 1 đám cưới đơn giản tại nhà riêng vào ngày 24/11. Ngoại trừ một số tấm ảnh cưới và ảnh thử váy cưới được lan truyền, Khởi My và Kelvin Khánh không có phát ngôn chính thức nào cho hôn lễ của mình.
 

Khởi My thử váy cưới
 
Trong hôn lễ, cả hai tình cảm đứng bên nhau trao nhẫn cưới và của hồi môn. Khách mời cũng được hạn chế và hình ảnh đám cưới được biết qua đoạn video quay lại của Thanh Duy. Tất cả những điều này cho thấy, Khởi My và Kelvin Khánh đã chọn bắt đầu hạnh phúc gia đình của mình trong yên lặng và bình yên như những gì Khởi My vẫn luôn mong muốn.
Sau khi đám cưới diễn ra, rất nhiều người hâm mộ nhận ra chuyện tình yêu của Khởi My và Kelvin Khánh có nhiều điểm tương đồng với cặp đông Song – Song đình đám của Hàn Quốc. Cả hai cùng hợp tác trong 1 dự án, nhiều lần phủ nhận tin đồn tình cảm rồi đột ngột công bố kết hôn hơn nữa, các lang quân trong 2 cặp đôi đều là phi công trẻ.
 

Đám cưới hạnh phúc của Kelvin Khánh và Khởi My
 
Chúc cho Khởi My và Kenvil Khánh khởi đầu một hạnh phúc mới được chọn vẹn. Và để niềm vui của chính mình cũng trọn vẹn, các bạn hãy theo dõi fanpage iTV Music để cập nhật những tin tức âm nhạc mới nhất và subscribe kênh Youtube iTV Music để xem thêm những video âm nhạc hấp dẫn khác nhé!
Xem thêm ảnh đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh:
 Hai người trao nhẫn và làm lễ Vu Quy


Một góc trong đám cưới của Kelvin Khánh và Khởi My
Kelvin Khánh đón dâu bằng moto cực "lầy lội"

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.

Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ