Kpop fan tại Anh đang phải chịu mức giá bán trên trời lên đến gần 60 triệu đồng vì concert quá hot của BTS
  • Chương trình hot
  • 07/06/2018
Tour thế giới còn gần 3 tháng mới bắt đầu, nhưng BTS đã bán sạch vé thậm chí thiếu trầm trọng, bày ra nhiều cơ hội cho chợ đen giao bán vé với giá cắt cổ Fan KPOP tại Anh.
BTS thực sự hot và “được săn lung” trên toàn cầu, minh chứng là toàn bộ vé concert đi qua 21 thành phố lớn trên toàn thế giới của BTS đã được tẩu tán sạch sẽ trong vòng một nốt nhạc. Với một số người hâm mộ không may mắn kiếm được vé vẫn có thể chọn cách mua lại từ những trang web rao bán vé, tuy nhiên, fan sẽ phải chịu giá bán cắt cổ. Theo trang tin Metro, cộng đồng fan BTS tại Anh đã gặp phải khó khăn trong quá trình mua vé khi tất cả vé ngay lập tức đã được bán hết chỉ trong vài phút sau khi mở bán.
  
Vốn biết được độ hot của BTS, một số người đã lợi dụng thời cơ này để bán lại vé concert với giá cắt cổ. Giá gốc vé thường của BTS vào khoảng 1,9 triệu đồng đến 4,9 triệu đồng, vé VIP vào khoảng 6,7 triệu đồng. Thế nhưng khi qua tay những người bán không có tâm, vé bị đội lên đến 30,4 triệu đồng hay thậm chí gần 60 triệu đồng cho một tấm vé VIP.


 
Cộng đồng fan BTS tại Anh đã quyết tâm không tiếp tay cho những người bán không có tâm và chờ đợi thông báo chính thức của Big Hit về các concert bổ sung.

Quả thật là sức hút của BTS không thể đùa được đâu nhé! Tại sao các anh chàng này lại có độ “Hot” đến như thế nhỉ? Sắp tới đây, tại chương trình Beat Up – Một chương trình tôn vinh thần tượng âm nhạc sẽ phát sóng những ca khúc đình đám làm nên tên tuổi, những ca khúc tạo nên những làn sóng dữ dội trong giới KPOP của BTS. Hãy cùng đón xem câu trả lời của câu hỏi “Tại sao lại hot dành cho các anh chàng điển trai” này trong chương trình Beat Up 23 – BTS được phát sóng vào 20h ngày 8/6 trên kênh iTV-SCTV20 cả nhà nhé!
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ