​Lee Dong Wook và Suzy chính thức hẹn hò
linhtt4 | 09/03/2018
Thông tin này đã chính thức bác bỏ tin đồn tái hợp giữa Suzy và Lee Min Ho.

Sáng nay ngày 9/3, khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi này rộ lên, ngay lập tức 2 công ty đại diện là JYP Entertainment và King Kong by Starship cũng nhanh chóng xác nhận. JYP khẳng định: “Đúng là cả hai đang tìm hiểu nhau”, “họ đã có buổi gặp mặt riêng và quen biết nhau với cảm xúc tốt đẹp”.

Cặp đôi vô cùng đẹp mới của làng giải trí Hàn Quốc.
 
Cách đây vài tuần đã rộ lên tin đồn Suzy và Lee Min Ho tái hợp khiến fan của cả hai ôm hi vọng dù vô cùng mong manh. Tuy nhiên tin tức về diễn biến tình cảm mới này của Suzy đã làm cho họ hoàn toàn thất vọng và sụp đổ.
Trước đó, Cả Suzy và Lee Dong Wook đã từng có cơ duyên với nhau trong một chương trình thực tế cách đây...6 năm. Xuất hiện trong chương trình “Strong Heart” vào tháng 10/2012 do tiền bối Lee Dong Wook làm MC, Suzy đã tiết lộ hình mẫu lí tưởng của mình. Và khi bị Lee Dong Wook thục giục hãy mau công bố mẫu bạn trai đang tìm kiếm hiện tại, Suzy chia sẻ: “Thời điểm này anh Lee Dong Wook là hình mẫu lí tưởng của em”. Chàng tiền bối hơn 13 tuổi cũng không ngại “đưa đẩy” lại “Tôi có thể thấy rằng em rất nghiêm túc và thật thà”.
Cả hai đã từng “đưa đẩy” nhau trên sóng truyền hình từ 6 năm trước.
 
Thông tin về cặp đôi mới này của K-biz đang được các fans chia sẻ rần rần. Bên cạnh đó, sự chênh lệch khá lớn về tuổi tác của cả hai cũng là chủ đề được đưa ra bàn tán.
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ