Liệu SELENA GOMEZ có tái hợp JUSTIN BIEBER sau khi chia tay THE WEEKND???
  • Chương trình hot
  • 02/11/2017
Selena từng nói rằng mối quan hệ giữa cô với Justin bây giờ chỉ còn là bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô và bạn trai hiện tại The Weeknd đã đi đến hồi kết. Liệu rằng nữ ca sĩ 25 tuổi và Justin Bieber có tái hợp với nhau khi Selena liên lục bị bắt gặp qua lại với “người cũ” Justin.
 
Selena và The Weeknd công khai chuyện tình yêu vào tháng 1 năm nay và liên tục thể hiện hình ảnh một cặp đôi đẹp trước công chúng. Khoảng thời  gian yêu nhau 10 tháng, cặp đôi chính thức nói lời chia tay. Thời gian trước khi chia tay, Selena liên tục bị trông thấy gặp gỡ bạn trai cũ Justin Bieber.
 
Ngày 29/10 vừa qua, tờ TMZ tung ảnh Selena và Justin cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng ở Los Angeles.
 
 
 
Tờ Daily Mail ngày 30/10 tiếp tục chụp được ảnh giọng ca “Boy Friend” qua thăm nhà tình cũ. Ngoài ra  ngày 22/10, paparazi cũng chộp được loạt hình chiếc xe của nam ca sĩ Justin đỗ ngay trước nhà Selena cho đến tận nửa đêm. Daily Mail khẳng định họ đã hẹn gặp nhau ít nhất 3 lần trong tuần vừa qua.
 
  Justin bị bắt gặp lái xe đến nhà Selena Gomez


Đến tận sáng hôm sau mới rời đi


Và rất vui vẻ sau 1 đêm ở nhà tình cũ.
 
Tờ Us Weekly lại cho rằng Justin Bieber và Selena Gomez hoàn toàn có khả năng tái hợp: "Quyết định nằm trong tay Selena. Cô ấy rất hạnh phúc với The Weeknd nhưng Justin luôn chiếm vị trí quan trọng nhất trong trái tim cô ấy. Cô ấy phải nghĩ xem mình thực sự muốn gì". E! News thì khẳng định cả hai vẫn chỉ là bạn bè ở thời điểm hiện tại, tuy rằng Abel rất buồn khi Selena đi gặp riêng Justin".
 
Tuy nhiên, gia đình Selena Gomez thì hoàn toàn không chấp nhận Justin vì cho rằng nam ca sĩ là nguyên nhân khiến Selena bị trầm cảm và phải vào trung tâm điều trị. Theo nguồn tin của People: "Justin biết gia đình của Selena không vui về chuyện họ gặp gỡ trở lại. Gia đình Selena nghĩ cậu ta đã gây ra cho Selena nhiều phiền muộn. Justin mong có thể chứng minh rằng mình đã thay đổi. Cậu ấy đã thay đổi nhiều trong những tháng qua. Cậu ấy giờ là một người hoàn toàn khác rồi".

Một nguồn tin khác cho hay, Selena và Justin không có ý định hò hẹn trở lại mà chỉ xem nhau như những người bạn. Họ đang cố gắng giữ cho mỗi quan hệ tốt đẹp hơn sau màn cãi nhau nảy lửa vào cuối năm ngoái trên mạng xã hội khi Justin công khai hò hẹn với bạn gái mới.
 
Cả hai thời còn mặn nồng
 
Suy cho cùng, dù đã chính thức nói lời chia tay nhau đến 4 năm nhưng câu chuyện tình này vẫn mãi chưa có hồi kết. Là cặp đôi sao-sao nổi tiếng thế giới, Justin và Selena rất có thể sẽ lại lạc trong vòng luẩn quẩn của yêu và hận, tái hợp rồi lại chia xa. Cả hai đã cùng nhau tạo nên bản nhạc cuồng nhiệt của tuổi trẻ, bắt đầu bằng tình bạn thân thiết, rồi đến với nhau trước sự bàng hoàng của truyền thông thế giới, quấn quýt trong hầu hết các sự kiện... Đẹp đẽ là vậy nhưng kết cục hai người có thể lại một lần nữa gắn kết hay không? Giữa Justin và Selena có còn tồn tại hy vọng? Và nếu có hy vọng thì liệu chuyện tình của họ một lần nữa lại kéo dài đến bao giờ?
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ