Lou Hoàng: Nếu không có âm nhạc, tôi sẽ mãi là một con số 0 tròn trĩnh!
  • Chương trình hot
  • 06/09/2017
Mới ra mắt khán giả không lâu, nhưng cậu học trò cưng của OnlyC đã sở hữu hàng loạt sản phẩm HIT có được lượng view ấn tượng.

Lou Hoàng đang là một cái tên nổi bật của làng nhạc Vpop và được nhắc đến suốt thời gian qua. Chỉ mới chính thức ra mắt khán giả được hơn 1 năm, song nam ca sĩ 9x đã tạo được dấu ấn riêng thông qua các sản phẩm âm nhạc của mình. Bén duyên với âm nhạc từ khi còn là một câu học sinh trung học, Lou Hoàng đã biết đây chính là con đường mà mình muốn và phải đi. Chàng trai trẻ yêu thích âm nhạc đến nỗi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình.Lou Hoàng từ rất lâu đã biết âm nhạc chính là cảm hứng sống của mình.Chàng trai trẻ đi vào con đường tự lập từ sớm để có thể cháy hết mình cùng âm nhạc. 
 

Gặp gỡ "thầy" Only C là một cơ duyên "trời định" để làm nên một Lou Hoàng như ngày hôm nay. Với sự kết hợp khá "mát tay", nam ca sĩ nhanh chóng có những bản hit với hàng chục triệu view như: Đếm ngày xa em (57 triệu lượt xem), Mình là gì của nhau (68 triệu lượt xem), Não cá vàng (28 triệu lượt xem), Yêu một người có lẽ (51 triệu lượt xem) và các sản phẩm khác cũng được nhiều người đón nhận chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.Bộ đôi "thầy trò" Only C - Lou Hoàng đã "oanh tạc" các bảng xếp hạng suốt một thời gian dài cùng hàng loạt các bản hit.

Ca khúc nhạc phim "Em chưa 18" - "Mình là gì của nhau" đã giúp cái tên Lou Hoàng tạo dấu ấn đối với khán giả trẻ.

Sau nhiều thành công cùng với "thầy giáo", mới đây Lou Hoàng mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 2 của riêng mình, đáp lại tình cảm của người hâm mộ mang tên: "L.O.V.E". MV âm nhạc này chính là đứa con mà anh đã ấp ủ suốt một thời gian dài và dành rất nhiều tâm huyết cũng như sự đầu tư cho nó.

Nguồn tham khảo: kienpt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ