LuHan (Lộc Hàm) công bố bạn gái khiến hàng triệu trái tim fangirl tê tái
  • Chương trình hot
  • 13/10/2017
Ngày 08/10 vừa qua, thành viên cũ của EXO – Luhan đã công bố bạn gái của mình diễn viên người mẫu 9x - Quan Hiểu Đồng trên trang weibo cá nhân.
“Xin chào tất cả mọi người, giới thiệu với mọi người, đây là bạn gái của tôi @Quan Hiểu Đồng” – đây là dòng trạng thái bất ngờ được Luhan (Lộc Hàm) đăng trên trang mạng xã hội weibo của mình. Anh chàng thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ của mình và còn tag hẳn tên bạn gái. Bất ngờ hơn nữa, đó lại là Quan Hiểu Đồng – mỹ nhân 9x tài năng đang cùng Luhan tham gia quay bộ phim truyền hình “Cú Đấm Ngọt Ngào”.
Sau khi Luhan thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ, các fans của anh đã có nhiều phản ứng khác nhau. Có những người không tin và cho rằng đây chỉ là trò đùa của Luhan và chiêu trò PR cho bộ phim mới “Cú Đấm Ngọt Ngào”. Tuy nhiên cũng có những fan phản ứng rất tiêu cực và thái quá đặc biệt là những saesang fan. Nhiều fan đã shock đến nỗi đăng hình cắt tay tự tử hay nhảy lầu. 
Tuy nhiên, đại diện của Luhan cho biết, mối quan hệ giữa Luhan và Quan Hiểu Đồng hoàn toàn là thật. Và theo điều tra của Phong Hành, cặp đôi này đã có 6 tháng yêu nhau và hai người còn rất nhiều đồ đôi. Tình cảm của Luhan cùng cô mỹ nhân xinh đẹp kém 7 tuổi này thật sự đang rất sâu đậm và nhận được nhiều lời chúc phúc từ các diễn viên, nghệ sĩ Cbiz.
Quan Hiểu Đồng là tiểu mỹ nhân sinh năm 1997. Cô có một gia thế cực khủng – sinh ra trong gia đình nhà nòi với 3 đời đều hoạt động và làm nghệ thuật. Từ năm 4 tuổi cô đã theo bố đến phim trường và trở thành một diễn viên nhí tài năng. Hơn thế, cô còn có thành tích học tập xuất sắc và nhan sắc khuynh thành. Với những gì mình có, Quan Hiểu Đồng được đánh giá là ngôi sao sáng trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Vậy mà, cô lại chẳng hề ngạo mạn và kiêu căng. Có lẽ chính những điều đó đã đốn ngã trái tim anh chàng Luhan điển trai phải không nhỉ?


 
Mọi người nhìn vào đều thấy cặp đôi mới Luhan – Quan Hiểu Đồng môn đăng hậu đối, trai tài gái sắc. Vậy thì còn gì không chúc phúc cho đôi bạn trẻ khi thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ của mình phải không?
 

Xem thêm và cập nhật thêm thông tin mới nhất tại fanpage iTV Music và kênh Youtube của iTV nhé!
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ