Mai Tài Phến phải cảm ơn soái ca “Thầy giáo mưa” vì một bước đổi đời.
  • Chương trình hot
  • 25/10/2017
Mai Tài Phến là cái tên được săn đón nhất hiện nay trên mạng xã hội qua hai MV đình đám Em gái mưa – Hương Tràm và Đừng hỏi em – Mỹ Tâm. Anh chàng điển trai này là ai mà bỗng một đêm lại trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội như vậy?
Mai Tài Phến sinh năm 1991 tại Bạc Liêu. Anh từng tốt nghiệp Đại học Sân Khấu điện ảnh và ẵm 3 điểm 10 tuyệt đối trong cuộc thi Gương mặt điển ảnh và đạt cúp vàng tại vòng trung kết. Có lẽ chỉ với 2 câu cũng đủ tóm tắt sơ lược về anh chàng sở hữu khuôn mặt điển trai đang làm nao lòng fan hâm mộ.


Mai tài Phến đạt cúp vàng Gương mặt điện ảnh
 
Trước khi trở thành thầy giáo soái ca trong MV đình đám Em gái mưa, Mai Tài Phến đã từng góp mặt ở 2 bộ phim sitcom gây được tiếng vang trong giới trẻ là "Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnh" và "Điệp vụ Eva". Tuy nhiên, có lẽ may mắn không mỉm cười với anh khi nhiều năm đóng phim và các vở kịch lớn nhỏ, Mai Tài Phến vẫn là cái tên được ít người biết tới.
 
Khi “Em gái mưa” làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng cũng là lúc cái tên Mai Tài Phến trở thành đề tài Hot được nhắc tới. Cùng với câu chuyện tình đầu đậm chất ngôn tình và khuôn mặt điển trai điển hình soái ca, có thể nói, cuộc đời anh đã thay đổi chỉ sau MV đó.
Thêm vào đó, vào thời điểm MV ra mắt, tin đồn tình cảm giữa anh và ca sĩ Hương Tràm khi tay trong tay thân mật tại rạp chiếu phim được lan truyền rộng rãi. Tuy rằng người hâm mộ cho rằng đó là cách để PR cho bài hát nhưng phải khẳng định rằng nó đã một lần nữa đưa tên tuổi anh cùng “Em gái mưa” đi xa hơn bao giờ hết.

 
Chưa dừng lại ở đó, gần đây, khi MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm ra mắt, cùng những hình ảnh có nhiều nét tương đồng và câu chuyện tình cảm động giữa anh chàng làm cách mạng và cô giáo trong thời chiến đã tác động đến cộng đồng mạng. Nhiều video chế, cắt ghép và soi điểm giống nhau giữa 2 MV được chỉ ra. Cái tên Mai Tài Phến lại một lần nữa chưa kịp nguội đã lại nóng. Từ một diễn viên tự do không mấy ai biết đến, Mai Tài Phến đã sở hữu trang facebook cá nhân với hơn 100 nghìn người theo dõi. Nói về MV Đừng hỏi em, anh chia sẻ: “Đây là sản phẩm thứ hai đọng lại trong tôi nhiều cảm xúc. Đôi khi đơn giản, mộc mạc lại là cái hay nhất.”
 

Hình ảnh Mai Tài Phến trong MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm
 
Anh từng thừa nhận: “Cho đến thời điểm này, tôi chỉ có hai tài sản lớn nhất: giải quán quân Gương mặt điện ảnh và vai diễn trong Em gái mưa. Với mọi người đó có thể là nhỏ, nhưng với tôi đó là xương máu, là thành quả của sự phấn đấu không mệt mỏi nên tôi cho rằng mình xứng đáng với sự đổi đời đó.” Và có lẽ, Mai Tài Phến phải gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến “Thầy giáo mưa soái ca” là người đã giúp cuộc đời anh sang 1 trang mới.

Đừng quên theo dõi những tập đầu tiên của bộ phim "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh" phát sóng ngày 25/10 trên kênh iTV và chào đón sự trở lại của kênh truyền hình tương tác iTV trên SCTV20 nhé!
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ