MAMA 2017 - Cuộc đổ bộ của những chàng trai WANNA ONE và SEVENTEEN
  • Chương trình hot
  • 20/10/2017
Ngày 25/11/2017, Nhà hát Hòa Bình không chỉ chào đón giải thưởng âm nhạc Châu Á MAMA mà sẽ còn nóng bỏng và sôi động hơn bao giờ hết với những màn trình diễn đầy hứa hẹn của những chàng trai WANNA ONE và SEVENTEEN.
Ngày 11/09, BTC Mnet xác nhận Nhà hát Hòa Bình, TP HCM sẽ là 1 trong 3 địa điểm tổ chức MAMA năm 2017, trong đó, hai địa điểm còn lại được biết là tại Nhật Bản và Hồng Kong. Thông tin này đã gây chấn động lướn cộng đồng fan Kpop, mang đến mong chờ háo hức về dàn line-up khủng của đại nhạc hội cuối năm.

 
Khi những tin đồn đầu tiên được tung ra, danh sách khách mời về Việt Nam có những cái tên được chào đón nồng nhiệt như EXID. Tuy nhiên, theo thông tin vừa mới nhận được, Mnet vừa xác nhận WANNA ONE sẽ là cái tên đầu tiên được ghi vào dàn line-up đêm 25/11. Tiếp theo sau đó, CJ E&M đã xác nhận SEVENTEEN chính là nghệ sĩ thứ 2 ghi tên vào danh sách những ngôi sao xuất hiện trong MAMA 2017 tại Việt Nam.
 

 
Theo sau sự thành công của P101 mùa thứ 2, WANNA ONE trở thành cái tên HOT HIT trong cộng đồng fan. Còn SEVENTEEN có lẽ đã quá ưu ái fan Việt khi MAMA này chính là lần thứ hai mười ba chàng trai đặt chân đến Việt Nam trong năm nay.
Cùng với dàn line-up tại Việt Nam, Mnet cũng đã công bố đề cử cho MAMA năm nay. Tuy nhiên, công bố đề cử vừa được tung ra người hâm mộ đã cãi nhau chí chóe về các danh mục đề cử. Các ý kiến trái chiều đồng ý và phản đối được đưa ra nhưng cuộc chiến thực sự vẫn chưa nổ ra. Cuộc đại chiến nảy lửa đang chờ đợi các fandom vào 4h chiều ngày 20/10/2017. 
Hãy cùng iTV cập nhật danh sách nghệ sĩ sẽ đặt chân đến Việt Nam cuối tháng 11 này của MAMA và chờ đợi màn trình diễn ấn tượng ấy nhé!
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ