MAMA 2017: Giải Thưởng Âm Nhạc Lớn Nhất Châu Á Tổ Chức Tại Việt Nam Vào Ngày 25/11
  • Chương trình hot
  • 24/11/2017
Ngày 25/11 tại Nhà Hát Hòa Bình diễn ra lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn nhất Châu Á, với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ KPOP
Giải thưởng MAMA Được tổ chức lần đầu vào năm 1999. Đây là một trong 4 giải thưởng lớn tại Hàn Quốc. Sau hơn 10 năm, giải thưởng này đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia, trở thành giải thưởng chung cho toàn châu Á thông qua việc lựa chọn địa điểm tổ chức.

Vào một ngày đầu tháng 9, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam có một đêm mất ngủ vì thông tin: Mnet Asia Music Awards (MAMA) 2017 sẽ được tổ chức tại Việt Nam, cùng với đó là Hồng Kông và Nhật Bản.

                 

Lễ trao giải thưởng MAMA 2017 Việt Nam sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình có sức chứa 2.500 chỗ, với những tiết mục biểu diễn của các nghệ sỹ Hàn Quốc như Wanna OneSamuel và Seventeen, ngoài ra trong buổi trao giải còn có sự biểu diễn là Đức PhúcHòa MinzyErik, cùng dàn sao Việt khác sẽ... đến xem và trao giải. 

                     

                      Wanna One - tân binh sáng giá tại Hàn Quốc nhưng sức ảnh hưởng tại Việt Nam thì chưa lớn đến vậy...

                 

                                                      Seventeen, cũng là một nhóm nhạc nam mới tinh 

                     
                               Samuel cũng sẽ "góp vui" khi biểu diễn trên sân khấu MAMA 2017 tại Việt Nam.

Ngày 22/11, ban tổ chức MAMA 2017 đã chính thức thông báo với báo giới Việt và thông báo lên cả các trang web, trang mạng xã hội của chương trình gương mặt sẽ chủ trì lễ trao giải tại Việt Nam vào ngày 25/11 tới đây là Thu Minh người đóng vai trò là “chủ xị” dẫn dắt lễ trao giải tại Nhà hát Hòa Bình.
                 
                  Thu Minh chính thức là host trong lễ trao giải thưởng MAMA 2017 tại Nhà Hát Hòa Bình

 
Thu Minh là 1 trong 3 gương mặt chính thức chủ trì MAMA 2017, cùng với nam diễn viên đình đám mới lấy vợ Song Joong Ki “chủ xị” tại Hongkong, và cũng MAMA nhưng tại Nhật Bản thì đó là Park Bo Gum.


                   

MC được lựa chọn trong đêm trao giải đó chính là ca sĩ Phan Lê Ái Phương, sánh đôi cùng nữ ca sĩ là MC Đức Bảo. Hai cái tên đều có dày dặn kinh nghiệm trong những show truyền hình thực tế tại Việt Nam không những thế khả năng ngoại ngữ của họ cũng rất “ngầu”

Vì MAMA 2017 siêu HOT như vậy, chẳng thế mà chỉ sau ít phút mở bán, vé đi xem MAMA tại Việt Nam đã hết sạch nhờ vào sức hút của dàn nghệ sĩ Hàn sang biểu diễn.  Có một điều thật khó tin, sự kiện này không chỉ gây sốt với đông đảo Kpop fan tại Việt Nam mà cả người hâm mộ quốc tế. Được biết, hiện tại các fan ruột tại Hàn, đặc biệt là lực lượng master fansite của dàn mỹ nam Kpop đang ráo riết săn vé MAMA vào ngày 25/11 trên các trang MXH.

Fan Hàn đáng yêu hết nấc: Dùng tiếng Việt săn vé MAMA tại Việt Nam:


              


              

Subscribe kênh iTV Music (Youtube: https://goo.gl/GLRfui) và like fanpage iTV Music (https://www.facebook.com/kenhitv/) để theo dõi những thông tin tiếp theo về giải thưởng MAMA 2017 nhé!


 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ