​Miền đất hứa - Giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính âm nhạc
linhtt4 | 11/05/2018
iTV – Kênh truyền hình âm nhạc tương tác hàng đầu Việt Nam sẽ lên sóng một chương trình hoàn toàn mới và cực kì hấp dẫn, như một món quà gửi tới khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ kênh, iPlaylist – Một chương trình cực kì “đã” ra đời và chỉ có trên kênh iTV. Bạn nghĩ sao khi cả thế giới nghe Playlist của bạn trên sóng truyền hình? Hãy trải nghiệm điều thú vị này cùng iTV nhé!

iPlaylist là một chương trình hướng tới sự mới mẻ, đặc biệt là một cơ hội cực kì “hay ho” cho những bạn yêu âm nhạc và muốn thể hiện cá tính âm nhạc riêng của mình trên sóng truyền hình. Điều gì tạo nên một câu chuyện hấp dẫn mang tên iPlaylist ? iPlaylist - Một chương trình mang một âm hưởng khác biệt, là một chương trình không – có – kịch bản – định sẵn, mà kịch bản và danh sách bài hát được phát sóng sẽ do chính quý vị khán giả tạo nên.


Nội dung chương trình bao gồm danh sách các ca khúc được khán giả lựa chọn và gửi về cho chương trình, cùng kịch bản do khán giả tự xây dựng và kèm theo đó những lời tâm sự nhắn nhủ. Đến với iPlaylist bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng những ca khúc âm nhạc tuyệt vời mang những cá tính khác nhau, và nếu bạn muốn dành tặng những bài hát ý nghĩa nhất đến một người nào đó hay đơn giản chỉ muốn chia sẻ những ca khúc bạn yêu cho những người cùng sở thích âm nhạc, hãy nhanh tay gửi ngay MV ca khúc yêu thích của bạn cho chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/ nhé!


 
Chương trình iPlaylist hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thật thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chương trình được bắt đầu phát sóng vào ngày 15/5, 20h00’ thứ 3 hàng tuần trên kênh iTV-SCTV20. Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Từ khóa
Bạn cần hỗ trợ