Min: Cần tìm đâu xa, tôi chính là stylish cá tính của riêng mình!
  • Chương trình hot
  • 06/09/2017
h Youtube chính thức của Wepro đã đăng tải Teaser của bài hát "Bình Yên những phút giây", đây được xem là sản phẩm cuối
Đến với nghệ thuật khi bạn bè đồng trang lứa đã có cho mình chỗ đứng vững chắc tại Showbiz, Min là một minh chứng rõ ràng cho việc chỉ cần có đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công sẽ đến dù bạn ở độ tuổi nào đi nữa. Debut với bài hát Tìm – chính là sự khẳng định cá tính trong showbiz của cô gái này. Cùng với chất giọng trầm ấm không thể lẫn vào đâu, mỗi bài hát qua sự thể hiện của Min đều mang trong mình một cá tính rất riêng. Min thực sự đã có bước khởi đầu đầy thành công.
 

Thế những sau thành công của Tìm, Get out, Stuck…chúng ta vẫn thấy một Min cá tính nhưng không có sức bật trong giới Showbiz. Nhiều người vẫn tỏ ra tiếc nuối vì một cô gái tài năng như vậy vẫn chưa được công chúng công nhận. Phải chăng những bài hát quá cá tính và khác biệt khiến cô gái có gần hơn với người nghe? Hay những bài bát vẫn còn mang đậm phong cách Hàn Quốc – vốn chỉ phù hợp với một phần công chúng yêu thích nhạc Hàn? Hơn nữa, Min vốn là cô gái không thích đi lên bằng scandals – thứ vốn được V-biz ưa chuộng để nổi tiếng, mà lại khá rụt rè và nhút nhát. Điều này phần nào cũng khiến bản thân cô gái trẻ này chưa hòa nhập được với showbiz trong thời gian đầu.
 

Giữa lúc này, những biến cố về tình cảm, gia đình tưởng xuất hiện như có thể làm gục ngã cô gái trẻ. Chúng ta thấy Min không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông một thời gian, Min cũng không ra thêm Hits nào đáng kể. Năm 2017 đánh dấu sự trở lại thành công rực rỡ của Min với liên tiếp các Hits được đầu tư hoàng tráng cả về phần nghe và phần nhìn như Ghen, Có em chờ, Hôn anh,…. Chưa bao giờ các bài hát của Min lại được bạn trẻ khắp nơi yêu thích và hát theo đến thế.
 
 
Nguồn tham khảo: ajstar189
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ