Min bất ngờ tung MV cho phiên bản Acoustic của “Em mới là người yêu anh”
  • TÁM SHOWBIZ
  • 23/07/2018
Min tung MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện tâm trạng buồn bã của một cô gái khi yêu một người không thuộc về mình.
Tối 22/7, Min chính thức tung MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic dành tặng người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm ban đầu không dự định làm bản acoustic nhưng nhạc sĩ Khắc Hưng đã thay đổi và cả hai cùng nhau quyết tâm thực hiện.
Không còn là bản Pop với giai điệu trẻ trung, âm hưởng vui tươi, "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic có phần nhẹ nhàng, như lời tự sự được Min trút ra đầy sâu lắng. Nếu MV gốc được đầu tư hoành tráng với bối cảnh tại Paris cùng ekip toàn bộ là người nước ngoài thì phiên bản Acoustic lần này lại thực hiện tương đối đơn giản. Phần hình ảnh có sự đan xen một vài khoảnh khắc hạnh phúc giữa Min và người bạn trai Tây trong MV gốc với góc quay nữ ca sĩ ngồi trầm tư thể hiện ca khúc trong phòng thu âm.


Chia sẻ cùng MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic, Min cũng đăng tải kèm dòng trạng thái sâu sắc về tình yêu đơn phương. "Một ngày Hà Nội lặng lẽ, Min gửi tặng mọi người bản "Em mới là người yêu anh" acoustic dành cho những trái tim đang cô đơn", nữ ca sĩ nhấn mạnh.


 
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ