“Móng tay tôi có vấn đề gì sao?” Sunmi đăng ảnh tự sướng phản bác lại tin đồn đồng tính.
  • Chương trình hot
  • 25/10/2017
Ca khúc Gashina ra mắt làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhiều tuần mang theo cơn bão sexy mang tên Sunmi đã trở lại.
Cùng với giai điệu lôi cuốn và thần thái quyến rũ như phong cách mà cô vẫn theo đuổi, sự trở lại lần này của Sunmi với Gashina thật đã thỏa lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, cùng với những thành công và hào quang của sự trở lại lần này, Sunmi cũng rước về không ít rắc rối.

 
Vốn được mệnh danh là cô nàng chỉ cần lườm thôi cũng đủ quá sexy, vậy mà gần đây, một bộ phận cư dân mạng đã tố cô này gợi cảm này đồng tính vì lý do trời ơi đất hỡi “móng tay ngắn”. Dù vô lý đùng đùng nhưng với tốc độ la truyền chóng mặt của truyền thông, đây đã trở thành tin đồn trong cộng đồng mạng và cộng đồng fan yêu nhạc xứ sở Kim chi.

 
Đối mặt với tin đồn vô căn cứ, ngày 16/10, Sunmi đã đăng lên trang Instagram cá nhân của mình bức ảnh tự sướng với dòng caption hóm hỉnh: “Có điều gì kì lạ với móng tay của tôi sao? Haha”.
 

Ảnh tự sướng "móng tay ngắn" của Sunmi
 
Phản hồi lại sau bức ảnh, rất người hâm mộ an ủi, đồng tình với cô và để lại comment như: “Móng tay của mình cũng ngắn mà, đừng bận tâm đến những lời đồn đó” hay “Tại sao họ lại quan trọng hóa vấn đề về móng tay lên như vậy nhỉ?”.
Công ty chủ quản của Sunmi – MAKE US Ent. Cũng không quá quan tâm đến vấn đề này, họ chỉ gửi đến SBS funE một lời nhắn: “Chúng tôi chẳng có ý kiến gì về sự việc này cả, chúng tôi nghĩ nó chỉ đơn giản là tình cảm và sự quan tâm có chút thái quá của người hâm mộ mà thôi”
Cùng đó, Sunmi vừa tung loạt ảnh lung linh trên tạp chí InStyle chụp tại đường phố Paris, Pháp. Dù có giới tính của Sunmi là gì, thì sức hút và độ quyến rũ của cô ấy cũng không còn phải bàn cãi gì nữa. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ ấy của của Sunmi nào. 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ