MỘT NĂM ĐẦY NGHỊ LỰC CỦA NÀNG CHANH – PHƯƠNG THANH
  • Chương trình hot
  • 24/09/2017
Năm 2016 có lẽ là một năm nhiều biến cố nhất đến với cuộc đời ca sĩ Phương Thanh. Cùng lúc mất đi 4 người thân và tri kỉ, vậy mà cô vẫn luôn mạnh mẽ nở nụ cười với truyền thông, tự mình vượt qua mọi nỗi đau và mất mát.
Vừa qua, ngày 17/09, Phương Thanh đã lần đầu tiên đã nhắc đến cha bé Gà trên trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, thật đau lòng khi đó lại là những hình ảnh và dòng trạng thái dành cho ngày giỗ đầu của “người đàn ông bóng đêm” của cô.
Phương Thanh – nữ ca sĩ sinh năm 1973, cô là một trong nhiều thần tượng âm nhạc của giới trẻ trong thập niên 90. Vào năm 2005, cô quyết định một mình sinh bé Gà và giữ kín thông tin về con cùng cha của đứa bé suốt 11 năm. Vào cuối năm 2016, Phương Thanh lần đầu đăng tải hình ảnh con gái tròn 11 tuổi.
Bé Gà 5 tuổi đang tập viết
Bé Gà 5 tuổi đang tập viết
 

Bé Gà tròn 11 tuổi

Bé Gà tròn 11 tuổi
Bé Gà đã trở thành cô bé tuổi teen xinh xắn đáng yêu 
 
Gần đây, ngày 17/09, Phương Thanh đã lần đầu tiên đã nhắc đến “người đàn ông bóng đêm” trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, thật đau lòng khi đó lại là những hình ảnh và dòng trạng thái dành cho ngày giỗ đầu của cha bé Gà. “Ông Đặng Ngọc Cuờng, Cầu mong anh mau siêu thoát nhẹ nhàng về với Phật. 2 mẹ con em đã vượt qua tất cả r mọi nguời bình an hoan hỉ r ..Ông Cuờng trọc oi ...yên tâm nhá 2 đứa đã ổn định tinh thần r..”
Bài dăng facebook cá nhân của Phương Thanh
Bài đăng trên trang facebook cá nhân của Phương Thanh
 
Thông tin đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, những hình ảnh tình cảm của bố con bé Gà đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Bạn bè và người hâm mộ Phương Thanh đã cùng nhau để lại những lời an ủi động viên cô, mong hai mẹ con cô có thể mạnh mẽ vượt qua và tiếp tục sống an yên.
An ủi từ bạn bè và người hâm mộ gửi đến Phương Thanh
Lời động viên an ủi của bạn bè và người hâm mộ Phương Thanh
 

Hình ảnh bé gà đi chơi vui vẻ cùng bố


 Bé gà đi chơi vui vẻ cùng người bố anh Đặng Ngọc Cường

Hình ảnh bé Gà vui vẻ đi chơi cùng bố
Hai bố con thân thiết tình cảm 
 
Bé Gà mặc áo tang chịu tang bố
Hình ảnh bé Gà mặc áo chịu tang bố không khỏi xót xa
 
Năm 2016 có lẽ là một năm đầy mất mát và đau thương với Phương Thanh. Không những mất đi người thân, cô còn phải nói lời dã từ với người bạn tri kỉ ca sĩ, diễn viên Minh Thuận. Cạo trọc đầu tham gia khóa tu ngắn hạn tại Ấn Độ, có lẽ chỉ còn con đường tìm đến nơi cửa Phật mới có thể xoa dịu trái tim đã phải chịu quá nhiều biến cố.

Phương Thanh cạo trọc đầu tham dự khóa tu ngắn hạn tại Ấn Độ
 
Sản phẩm mới nhất “Dù có là người tình” (Tạm biệt tri kỉ) ra mắt ngày 18/09 như một MV kỷ niệm và tưởng nhớ đến những người quan trọng, thương yêu nhất của cô. Ca từ đầy cảm động “Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Và có mấy ai tự đổi thay đời mình...” cùng giọng hát trầm ấm và MV đầy ma mị đã chạm đến nơi sâu nhất của trái tim người nghe, giúp mỗi chúng ta cảm nhận được nỗi đau và nghị lực mạnh mẽ của Phương Thanh một cách rõ ràng nhất.
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ