Mr Siro cùng Erik hứa hẹn với Hit mới não nề hơn cả “Em Gái Mưa”
linhtt4 | 12/02/2018
Dù chỉ đăng tải một phần lời bài hát trên trang cá nhân, thế nhưng khán giả đã điêu đứng trước sản phẩm mới với cái tên quá đỗi u sầu này từ Mr. Siro phối hợp cùng Erik

  Những ngày qua, khán giả yêu nhạc đã dành sự quan tâm lớn vào sự kết hợp giữa Erik và “thánh tạo hit” Mr. Siro. Và mới đây nhất, trên trang cá nhân của nam nhạc sĩ đã đăng tải một đoạn lời ca khúc Chạm đáy nỗi đau do chính anh sáng tác khiến fan vô cùng “bấn loạn”. Dù chỉ là “nhá hàng” nhưng sản phẩm âm nhạc mới toanh này đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

                 
                                            Những lời ca u sầu trong Hits mới “Chạm Đáy Nỗi Đau”

                   

                                             Cộng đồng mạng mong chờ sự kết hợp đặc biệt này

                   

Cứ tưởng "Em gái mưa" là đỉnh cao não nề, nhưng fan mới nghe tựa đề bài hát Chạm đáy nỗi đau là đã thấy buồn da diết rồi!

Nhắc tới cái tên Mr. Siro là mọi người nhớ ngay đến những ca khúc chạm đến trái tim như Bức Tranh Từ Nước Mắt, Vô hình trong tim em, hay gần đây nhất là bản Hits gần trăm triệu view Em gái mưa - Hương Tràm và Sống xa anh chẳng dễ dàng - Bảo Anh. Hầu hết các sáng tác của nhạc sĩ sinh năm 1982 đều mang tính “gây nghiện” cho người nghe và nhanh chóng tạo thành hit mới cho ca sĩ thể hiện. Thậm chí, dù ca khúc do Mr. Siro hát hay ca sĩ thể hiện lại thì chỉ cần nghe giai điệu, ca từ, khán giả dễ đoán “cha đẻ” bài hát ấy là ai.

                   

Mr. Siro hiện nay giống như một vị cứu tinh của rất nhiều ca sĩ. Muốn bật lên, muốn phá cách, chỉ cần tìm đến Siro là sẽ có ngay một bài hát não nề và nhiều khả năng thành "hit" bự. Với ca từ gần gũi nhưng “bén”, giai điệu day dứt nhưng “sâu” trong sáng tác của Mr Siro luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ca sỹ. Hy vọng rằng sự kết hợp của sắp tới đây của Mr Siro với  Erick trong Chạm đáy nỗi đau sẽ được khán giả đón nhận và làm chao đảo các BXH.

 
                                                       Erick nhá hàng ca khúc mới trên sóng truyền hình

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn 
 
 
 
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ