Mừng năm mới 2018 với iTV Special: Happy New Year
  • Chương trình hot
  • 04/01/2018
Hãy bắt đầu ngày đầu tiên của năm mới 2018 với những bài hát đặc sắc của iTV Special: Happy New Year, chiếu lúc 8h ngày 1/1/2018 và phát lại vào 21h30 cùng ngày bạn nhé!
iTV Special – chương trình đặc biệt trong các dịp lễ lớn của iTV đã trở lại với số đặc biệt mừng năm mới 2018. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược, nâng ly đón mừng năm mới và hòa vào không khí chào năm mới đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc và khắp nơi trên thế giới nhé!
 
Cùng đón 2018 với iTV!

Nhân dịp năm mới 2018, iTV xin chúc cho mọi điều bình an và tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Mong rằng các vị khán giả yêu quý của iTV sẽ luôn nhiệt tình ủng hộ để kênh phát triển không ngừng, vì tình cảm của các bạn chính là động lực để chúng tôi lớn mạnh hơn nữa!

Trong chương trình đặc biệt mừng năm mới, iTV xin được gửi đến bạn những khúc hát rộn ràng nhất thay cho lời chúc từ đáy lòng. Những giai điệu đón xuân tươi vui của Xuân Ơi Ở Lại Chơi qua sự thể hiện của 3 ca sĩ trẻ tài năng Tăng Nhật Tuệ, Hoàng Yến Chibi và Tino sẽ khiến ngày đầu năm mới thêm tươi sáng. MV Xuân Ơi Ở Lại Chơi là cuộc dạo chơi giữa phố phường nhộn nhịp những ngày xuân của bộ ba – tràn ngập sắc đỏ, cờ hoa và những nụ cười!
 
Bộ ba Tăng Nhật Tuệ, Hoàng Yến Chibi và Tino tươi cười đón năm mới

Nếu bạn tò mò muốn biết giới trẻ Tây Phương đón năm mới như thế nào thì hãy cùng thưởng thức This Is The New Year của The Glee Cast nhé! Các bạn trẻ của trường trung học William McKinley cùng tụ họp lại vào đêm giao thừa và hát tặng nhau những lời ca tươi đẹp nhất: “Hãy nói những điều bạn muốn nói, đừng sợ thể hiện bản thân mình. Bởi vì sau tất cả chúng ta vẫn có nhau, và điều đó khiến cuộc sống này thật đáng sống.”
 
Câu lạc bộ Glee tụ họp cùng nhau đón năm mới

Còn rất nhiều ca khúc mừng năm mới đặc sắc nữa của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế sẽ được iTV Special: Happy New Year gửi đến bạn. Nhớ đón xem lúc 8h ngày đầu tiên của năm mới, 1/1/2018 và chiếu lại lúc 21h30 cùng ngày trên iTV kênh SCTV20 nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ