Muôn vàn cách thể hiện tình cảm với idols của fandom Hàn Quốc
linhtt4 | 17/04/2018
Rõ ràng, việc các ngôi sao có thể trụ vững trên thị trường âm nhạc hay không phụ thuộc rất lớn vào tình cảm ở phía các fans. Và mối quan hệ giữa fans - idols Hàn Quốc giống như mối lương duyên trong câu chuyện ngôn tình.

Không phân biệt tuổi tác

Điểm đặc biệt khác biệt giữa KPOP và các dòng nhạc khác, đó là việc sở hữu lượng fans lớn ở đa dạng độ tuổi. Không chỉ có giới trẻ bị cuốn vào “đam mê không lối thoát” này mà thậm chí các “bà cô” hay các bạn trẻ tuổi dưới vị thành niên cũng ngày đêm sống cùng thần tượng.

 

Ủng hộ hết mình những quyết định của idol

Thần tượng cũng chỉ là một người bình thường bởi vậy không thể tránh khỏi những lúc xảy ra xung đột với công ty quản lí hay dính líu tới các scandal, tin đồn tình ái. Khi ấy, cộng đồng fandom là chỗ dựa vững chắc nhất để họ lấy lại tinh thần. Các fans luôn ủng hộ hết mình những lựa chọn của thần tượng và bảo vệ cho quyết định ấy.
 

Trong mọi hoàn cảnh vẫn ủng hộ hết mình cho quyết định của thần tượng.
 

Làm đẹp cho hình ảnh của thần tượng

Không chỉ thể hiện tình cảm với thần tượng bằng những hành động như khích lệ tinh thần, tặng quà, cổ vũ,...nhiều cộng đồng fans còn nâng tình cảm đó lên thành một điều thiêng liêng có ý nghĩa to lớn. Rất nhiều fans trên thế giới lấy tên thần tượng của mình làm từ thiện, góp phần làm đẹp thêm cho tên tuổi của các idols.
 

Trường học mang tên Super Junior tại Châu Phi do cộng đồng E.L.F trên thế giới xây dựng.

 

Có vô vàn các phương thức khác nhau để fans thể hiện tình cảm với thần tượng, trong đó có cả việc ủng hộ cho các sản phẩm âm nhạc. Sắp tới đây, kênh truyền hình âm nhạc tương tác hàng đầu Việt Nam cho ra mắt chương trình âm nhạc mới mang tên iFamily.

Trong mỗi chương trình, iFamily sẽ phát sóng những ca khúc của 2 nhóm nhạc hoặc 2 thần tượng âm nhạc nhất định. Tại đây, khán giả có thể bày tỏ tình yêu với thần tượng của mình bằng cách gửi tin nhắn vote giúp thần tượng chiến thắng chương trình qua cú pháp: IFC dấu cách tên ca sĩ viết liền không dấu gửi 8566. Nhóm nhạc dành chiến thắng sẽ được treo banner vinh dự trên fanpage iTV Music.

2 boygroup sẽ lên sóng trong số iFamily đầu tiên này chính là BTS và EXO. Liệu gia đình A.R.M.Y Vietnam (BTS) hay EXO-L (EXO) sẽ đem lại "vinh quang" cho idol của mình ? Tất cả sẽ được trả lời trong chương trình iFamily được phát sóng vào 20h ngày 19/4.  
 

Tham gia bình chọn để cổ vũ cho EXO và BTS qua tổng đài 8766.
 

Để bầu chọn cho thần tượng của mình, các bạn đừng quên cú pháp: iFC dấu cách Tên nghệ sĩ viết liền không dấu gửi 8566 nhé! Ví dụ, để bình chọn cho các chàng trai BTS, các bạn soạn tin: iFC BTS gửi 8566. Còn nếu bạn là fan của EXO, hãy nhớ ngay cú pháp iFC EXO gửi 8566 để giúp thần tượng của mình chiến thắng trong cuộc đua này.

 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!

---------------------------------------------------

Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20

Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/

Website: http://kenhitv.vn

Youtube: https://goo.gl/GLRfui

Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ