​MV ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong đạt lượt xem “Khủng”
linhtt4 | 13/04/2018
Không phụ công đầu tư của Giọng ca Nghệ An khi Ngắm hoa lệ rơi có hiệu ứng mạnh trong giới trẻ thời gian gần đây.

Châu Khải Phong - một giọng ca chủ yếu hát các sân khấu tỉnh - gần đây được công chúng quan tâm, chú ý nhiều hơn. Ngắm hoa lệ rơi của Châu Khải Phong là hiện tượng lạ bởi ra mắt vào tháng 3.2017 nhưng phải đúng một năm sau, ca khúc này trở thành hit lớn trong sự nghiệp nam ca sĩ. Những bản cover của khán giả, nghệ sĩ thu hút lượt xem khủng trên YouTube, đáng chú ý là bản cover của ca sĩ Hoa Vinh với 10 triệu lượt nghe sau nửa tháng, tạo động lực cho Châu Khải Phong làm mới ca khúc này và thực hiện bản MV đẹp mắt chiều lòng fan.


 
Bản audio và MV mới của ca khúc Ngắm hoa lệ rơi được Châu Khải Phong thực hiện trong 3 ngày. Nhờ đầu tư chỉn chu, MV thu hút nửa triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ ra mắt. Nam ca sĩ cho biết, anh chi khoảng 1 tỷ đồng cho dự án lần này. Trong đó, chi phí bao gồm mua bài hát, thu âm, mua trang phục, quay MV, làm video quảng bá... Châu Khải Phong không tiếc đầu tư mạnh tay vì muốn khẳng định tên tuổi và mong có vị trí vững chắc hơn trong làng nhạc Việt sau "siêu hit" Ngắm hoa lệ rơi.
 
Châu Khải Phong đi hát được 10 năm nay, nhưng gần đây mới chính thức được đông đảo khán giả và giới truyền thông quan tâm, bài hát đã giúp Châu Khải Phong bước lên vị trí mới trong nghề và được mời biểu diễn ở nhiều nơi trên cả nước. Người đại diện của nam ca sĩ cho biết, lịch diễn của anh đã kín mít đến hết tháng 5 và thu nhập cũng thuộc hàng "khủng".


Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ