MV Em Chưa Quên Người Ấy chính thức ra mắt trên iTV
  • Chương trình hot
  • 11/01/2018
MV chính thức cho ca khúc Em Chưa Quên Người Ấy – sự trở lại ngoạn mục của Đinh Kiến Phong và Đinh Việt Quang đã ra mắt trên iTV.
Sau một thời gian dài vắng bóng, hai nam ca sĩ của dòng nhạc trẻ trữ tình Đinh Kiến Phong và Đinh Việt Quang chính thức quay trở lại với bản pop-ballad Em Chưa Quên Người Ấy. Lời bài hát chất chứa tâm sự cùng hòa âm đầy truyền cảm của hai nam ca sĩ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả yêu nhạc.
 
Hai nam ca sĩ Đinh Việt Quang & Đinh Kiến Phong
 
Em Chưa Quên Người Ấy kể câu chuyện về chàng trai mang trong mình nỗi đau khi biết người mình yêu vẫn chưa thể quên được tình cũ. Tuy nhiên thay vì trách móc người yêu, chàng trai quyết tâm vượt qua nỗi đau và trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô, cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió của cuộc đời.

MV chính thức của bài hát xoay quanh chủ đề tình yêu và tình bạn tri kỉ với mạch chuyện bất ngờ nhưng chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc. Hai nam ca sĩ Đinh Kiến Phong và Đinh Việt Quang cũng trổ tài diễn xuất trong chính MV cho sự trở lại lần này khi vào vai những người bạn tri kỉ của nhân vật nữ chính. Họ sẽ làm gì khi biết người bạn thân của mình bị ngược đãi? Hãy cùng đón xem sự thể hiện đầy bất ngờ của Đinh Kiến Phong và Đinh Việt Quang trong MV nhé!
 
Teaser MV Em Chưa Quên Người Ấy

MV Em Chưa Quên Người Ấy sẽ được đăng tải độc quyền trên iTV lúc 16h ngày 12/1/2018. Hãy cùng đón xem trên kênh YouTube iTV Music hoặc iTV kênh SCTV20 và ủng hộ cho hai nam ca sĩ tài năng!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ