Mỹ Tâm hóa thân thành cô giáo tình nguyện trẻ như gái đôi mươi
  • Chương trình hot
  • 23/10/2017
Ngày Mỹ Tâm cho ra mắt MV Đừng hỏi em với câu chuyện tình yêu về cô giáo và chàng thanh niên cách mạng thời chiến làm lay động mọi trái tim khán giả.
Mở đầu Đừng hỏi em là hình ảnh cô giáo Mỹ Tâm hiền dịu trong bộ áo dài trắng, e thẹn tặng chàng thanh niên Mai Tài Phến chum bánh tét. Khung cảnh làng quê xưa mộc và bình yên đã mang đến cho người xem một câu chuyện tình yêu gần gũi, giản dị.

 
Những diễn biến, giận hờn tiếp theo mang khiến cho khán giả cùng đồng cảm với nhân vật. Cô giáo Mỹ Tâm và chàng thanh niên cách mạng đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình, dẫn người xem trở lại những ngày kháng chiến, mối tình thời chiến cách ngăn là cả độc lập và tương lai của dân tộc.
 

 
Trong MV, Mỹ Tâm giản dị và mang vẻ đẹp mộc mạc khiến cô không kém cạnh bất cứ ca sĩ đương thời nào. Giữa tâm bão “Em gái mưa” vẫn đang làm loạn bảng xếp hạng và hàng loạt ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi vừa trở lại, “Đừng hỏi em” vẫn để lại cho người xem một dấu ấn riêng.

Hơn nữa, cùng sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phiến – thầy giáo mưa đang được chú ý trong cộng đồng mạng, “Đừng hỏi em” còn trở thành ý tưởng cho những bộ não sáng tạo vô bờ.
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ