Mỹ Tâm tổ chức Showcase kí tặng tại cả 3 miền, chị “đại” là phải chơi lớn
  • Chương trình hot
  • 11/12/2017
Sau buổi kí tặng và phát hành album Vol9 cực thành công tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 3/12, Mỹ Tâm thừa thắng xông lên tiếp tục chơi lớn tổ chức thêm 2 buổi kí tặng và showcase tại Hà Nội vào ngày 10/12 và Đà Nẵng vào ngày 17/12.
Ngày 3/12 vừa qua tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP Hồ Chí Minh đã một phen thất thủ trước biển người đến xem showcase phát hành album mới của chị đại VPOP – Mỹ Tâm.
 
Mỹ Tâm kí tặng phát hành album "Tâm 9" ngày 3/12 tại TP Hồ Chí Minh
 
Từ chiều, hàng ngàn người hâm mộ đã đứng xếp hàng và chờ đợi để chiếm được những vị trí gần và đẹp nhất có thể nhìn thấy thần tượng của mình. Đêm nhạc Streetshow miễn phí nằm trong khuôn khổ sự kiện cộng đồng của chương trình âm nhạc đường phố Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, sự kiện không chỉ lôi kéo được những “fan trung thành” mà còn thu hút được rất nhiều khán giả từ khắp nơi đổ xô về chờ đợi và cổ vũ cho sân khấu của Mỹ Tâm.
 Người hôm mộ chờ đợi và xếp hàng từ sớm
Phố đi bộ Nguyễn Huệ thất thủ


Mỹ Tâm hết mình trong show diễn
 
Dòng người đông đúc đến tắc nghẽn cả đường cái và giao thông chứng tỏ được độ nổi tiếng và phủ sóng không phải nghệ sĩ VPOP nào cũng có thể làm được.
 

Album "Tâm 9"
 
Thừa thắng xông lên, Mỹ Tâm đã quyết định đưa showcase của mình phủ sóng mọi miền. Ngày 10/12, Mỹ Tâm đã ưu ái chọn phố đi bộ Hồ Gươm là địa điểm thất thủ tiếp theo tại Hà Nội. Buổi kí tặng sẽ bắt đầu lúc 16h và đêm diễn sẽ bắt đầu lúc 18h ngay sau đó. Với dự kiến thu hút 10 ngàn khán giả cho đêm diễn, phố đi bộ Hồ Gương sẽ trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết và sức nóng của đêm nhạc lan tỏa sẽ phần nào giúp xua tan đi ngày cuối tuần mùa đông giá lạnh.
 
Thông báo của Mỹ Tâm trên facebook về Showcase tiếp theo tại Hà Nội và Đà Nẵng
 
Công viên biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng – quê hương của cô, sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của showcase lần này. Mỹ Tâm chia sẻ, album “Tâm 9” mang tất cả cảm xúc và những điều khó nói thành lời của cô. Vì vậy, cô muốn khán giả và người hâm mộ có thể lắng nghe và cảm nhận một cách trọn vẹn nhất mọi cảm xúc cô muốn truyền tải qua từng giai điệu và bài hát. Đó cũng chính là cách mà những đêm nhạc cộng đồng như thế ra đời.
 
Dù trải qua gần 20 năm ca hát, tuy nhiên có thể thấy được độ HOT của Mỹ Tâm không hề suy giảm. Cống hiến hết mình cho con đường âm nhạc và luôn làm nghệ thuật bằng tất cả đam mê đã mang đến cho Mỹ Tâm những thành công như ngày hôm nay. Hãy cùng chờ đợi và cháy hết mình với chị đại “Họa mi tóc nâu” tại hai đêm nhạc 10/12 tại Hà Nội và 17/12 tại Đà Nẵng sắp tới.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ