Nghi án: Ca sĩ Châu Việt Cường chơi ma túy, giết người bằng tỏi
linhtt4 | 06/03/2018
Theo kết quả điều tra, Công an quận Ba Đình tìm thấy tổng cộng 33 nhánh tỏi trong miệng cô gái tên H. xấu số, trong đó có 3 củ tỏi vẫn còn nguyên.

Gây ồn ào trên khắp các trang mạng xã hội từ tối hôm qua, đến sáng nay ngày 6/3, Cơ quan điều tra Công an quận Ba Đình đã có kết quả ban đầu về vụ ca sĩ Châu Việt Cường gây tử vong cho cô gái 9x tại Hà Nội. Theo kết quả điều tra, Công an quận Ba Đình tìm thấy tổng cộng 33 nhánh tỏi trong miệng cô gái tên H. xấu số, trong đó có 3 củ tỏi vẫn còn nguyên.
Ca sĩ Châu Việt Cường bị nghi ngờ vô ý dẫn đến cái chết của cô gái trẻ.
 
Theo thông tin trước đó, ngày 5/3, sau khi đi hát, ca sĩ Châu Việt Cường cùng ca sĩ N.K trở về ngôi nhà ở phố Nguyễn Văn Ngọc (quận Ba Đình) và có rủ thêm một số bạn bè, trong đó có H. Tại đây, nhóm người này đã sử dụng ma túy dạng ketamin và quan hệ tình dục. Đến khoảng 20h cùng ngày, Châu Việt Cường bị ảo giác nghĩ rằng chị H. bị ma nhập nên đã đi mua tỏi về ép H. ăn. Sau đó, Châu Việt Cường liên tục nhét tỏi vào mồm khiến H. ngạt thở và dẫn đến tử vong.
Sau khi bị áp giải lên đồn, Cơ quan điều tra cho biết chưa thể thực hiện lấy lời khai của ca sĩ vì anh ta vẫn đang trong tình trạng bị ảo giác, nói năng lung tung và còn nguyên mùi tỏi.
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc đã được niêm phong.
 
Vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ