Nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh “ly thân”
  • Chương trình hot
  • 08/01/2018
Dòng trạng thái mới nhất của Tim và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả nghi ngờ hiện hai vợ chồng đang sống ly thân

 

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tim bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, anh tâm sự: “Sáng nay ngủ dậy thấy rõ sắp phải làm quen với một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm nay không quen với nó nhưng mình nghĩ rồi mình cũng sẽ vượt qua và quen với nó thôi. Công việc à, đúng rồi! Lao vào nó thôi thì sẽ hết ngày hết giờ mà suy nghĩ mà buồn phiền“.

                       
                                                              Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tim

Nhiều người cho rằng, Tim đang úp mở việc đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho cuộc sống độc thân. Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ lao vào công việc để lấp những buồn phiền trong thời gian này. Có thể, sau tất cả mọi việc, cuối cùng hai vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh quyết định “cho nhau lối đi riêng”.

Trong những mục tiêu năm 2018 được nam ca sĩ chia sẻ, mục tiêu đầu tiên là “Cười nhiều hơn”. Có lẽ năm 2017 đã có quá nhiều ồn ào và sóng gió đến với gia đình và hạnh phúc của Tim.

                       
                              Mục tiêu năm mới của Tim là hạnh phúc hơn nhưng không hề nhắc đến Trương Quỳnh Anh

Đặc biệt, trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh, cô cũng chia sẻ dòng trạng thái với hy vọng bản thân đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi “sóng gió” trong thời gian này. Ngay bên dưới, Tim để lại lời động viên, an ủi bà xã xinh đẹp

                             

Sau 7 năm bên nhau, Tim và Trương Quỳnh Anh được xem là cặp đôi chia tay rồi tái hợp nhiều nhất showbiz Việt. Thậm chí, cả hai đã từng nhiều lần vướng nghi án chia tay và lộ cả đơn ly hôn, đặc biệt là sau scandal mới nhất về loạt ảnh tình cảm "trên mức quy định" của diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận vào tháng trước. Có lẽ, sau tất cả, Tim đã chịu "đầu hàng" và quyết tâm đi tìm cho mình một con đường mới sau quá nhiều ồn ào và thị phi.

Liên tục khiến công chúng phải xôn xao với những ồn ào tình cảm, Tim và Trương Quỳnh Anh được nhiều người hâm mộ đặt cho biệt danh "cặp đôi lắm chiêu" của Vbiz.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ