Ngôi sao tuổi Teen 2017 tập 5: Nước mắt rơi trong vòng thi thử thách
  • Chương trình hot
  • 13/12/2017
Bỏ qua những tranh cãi về người chiến thắng catwalk áo dài trong tập 4, 18 cô gái sẽ cùng bước vào thử thách tài năng và thử thách đồng đội trong tập 5 sẽ được lên sóng iTV trên kênh SCTV20 vào 20h15’ ngày 28/11.
Khép lại tập 4, kết quả thử thách catwalk áo dài gọi tên người chiến thắng Nguyễn Bùi Nam Phương. Với mái tóc dài suôn thẳng và khuôn mặt tươi tắn ưa nhìn, Nam Phương chiếm được cảm tình của các vị giám khảo khó tính đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, kết quả này vẫn gây xôn xao giữa các cô gái vì một số thí sinh cho rằng Nam Phương chưa phải người thể hiện tốt nhất.
 
Nam Phương chiến thắng thử thách catwalk áo dài

Những tranh cãi cũng dần trôi đi khi các thí sinh bước sang ngày thứ 3 tại Hàn Quốc. Địa điểm tiếp theo của cuộc thi là một nơi chỉ cách Seoul 50km: làng văn hóa Pháp Petite France. Lấy cảm hứng từ câu chuyện Hoàng Tử Bé với kiến trúc đậm phong cách Pháp đến từ những tòa nhà và vườn cây xinh đẹp, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách thú vị cho Top 18.

Tại làng văn hóa Pháp, các cô gái tham gia vào thử thách tài năng và thử thách đồng đội. Phần thử thách tài năng của 18 thí sinh vô cùng đa dạng từ nhảy hiện đại sôi động đến những màn múa dân gian uyển chuyển. Điểm đặc biệt của thử thách lần này là chính các thí sinh sẽ tự bầu chọn ra người thắng chung cuộc.
 
Phần thi tài năng đa dạng với múa dân gian và nhảy hiện đại

Kết thúc phần thi, bên cạnh những tràng pháo tay cổ vũ và những nụ cười động viên còn xuất hiện những giọt nước mắt. Ai sẽ là người chiến thắng thử thách tài năng? Tại sao những giọt nước mắt lại rơi? Hãy cùng đón xem Ngôi sao tuổi Teen tập 4 lên sóng iTV trên kênh SCTV20 vào 20h15’ ngày 28/11 để tìm câu trả lời.
 
Cùng đón xem Tập 5 để tìm hiểu vì sao những giọt nước mắt lại rơi

Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ