Ngôi sao tuổi Teen 2017 – Bừng sáng sắc hoa tuổi teen Việt Nam
  • Chương trình hot
  • 20/11/2017
Quy tụ và thu hút nhiều gương mặt cùng tài năng nữ sinh trẻ Việt Nam, Miss Teen 2017 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên trên iTV kênh SCTV20 vào 20h ngày 14/11 hứa hẹn nhiều điều thú vị.
Miss Teen là cuộc thi đặc biệt tìm kiếm gương mặt và tài năng nổi bật độ tuổi học trò từ 16 – 19 tuổi. Với hơn 10 năm tổ chức, Miss Teen là nơi tôn vinh vẻ đẹp và mang đến những cơ hội cho những gương mặt nữ sinh Việt Nam.
 

 
Đồng hành cùng Miss Teen 2017, vào 20h ngày 14/11, iTV sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên – Những khuôn mặt thí sinh nổi bật tại buổi Casting tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. 
 

 
Dù mới qua tập đầu tiên nhưng đã xuất hiện rất nhiều thí sinh tiềm năng hứa hẹn mang đến những màn trình diễn hấp dẫn và chất lượng. Cùng gặp lại những “cựu Miss Teen” – ca sĩ Bảo Thy và Á hậu Diễm Trang trong vai trò ban giám khảo và cũng chính là những người truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất để cho những thí sinh có thể tự tin hoàn thành phần thi của mình.
 

Ca sĩ Bảo Thy sang trọng trong bộ đồ Moschino
 
 
Tuy nhiên, không thể thiếu những màn trình diễn fail mang lại tiếng cười và sự hài hước cho cuộc thi. Sự tự tin và nhiệt huyết tinh thần tuổi trẻ tràn đầy trong các thí sinh khiến chúng ta nhớ lại khoảng thời gian tuổi teen thơ ngây của mình.

Giọt nước mắt hay nụ cười – đó cũng chính là những gì có trong Tập 1, buổi Casting tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội được ngắm rừng hoa tươi trẻ đầy tài năng của thế hệ nữ sinh Việt Nam 2017 vào 20h thứ ba ngày 14/11 nhé. Theo dõi fanpage để cập nhật tin tức âm nhạc hay ngay và click đăng kí theo dõi kênh youtube iTV Music để ngắm Miss Teen mỗi ngày nào.
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ