Ngôi sao tuổi Teen 2017 – Tập 3: Homestay tại Hàn Quốc
  • Chương trình hot
  • 22/11/2017
Kết thúc vòng Casting, 18 cô gái ngôi sao tuổi Teen xinh đẹp sẽ bước vào vòng 3 – vòng Homestay tại Hàn Quốc. Tập 3 Ngôi sao tuổi Teen sẽ tiếp tục được lên sóng iTV lúc 20h ngày 21/11 trên kênh SCTV20.
Trong tập 3, 18 gương mặt nổi bật nhất được lựa chọn và bước vào vòng thi Homestay tại Hàn Quốc. Đây là vòng thi quan trọng nhất, quá trình thử thách tại Hàn Quốc và kết quả của vòng này sẽ là cơ sở quyết định lựa chọn được Miss Tài năng và Miss Khả ái.
 

Những Ngôi sao Tuổi Teen mặc áo dài truyền thống tại sân bay trên đường đi Hàn Quốc
 
Tại xứ sở Kim Chi, những ngôi sao tuổi Teen của chúng ta được làm quen với những văn hóa, lễ nghi Hàn Quốc, được học điệu múa ánh trăng truyền thống của người Hàn Quốc. Trong những bộ Hanbok, các cô gái xinh đẹp và đáng yêu không kém gì những tiểu thư đài các thời Joseon.
 

Ngôi sao tuổi Teen trong trang phục Hanbok truyền thống Hàn Quốc


Những cô gái tập múa điệu múa ánh trăng
 
Các trò chơi dân gian Hàn Quốc sẽ là những thử thách mà các cô gái của Ngôi sao tuổi Teen 2017. Tình tiết thú vị và hấp dẫn khi tham gia trò chơi và thử thách ấy sẽ được hé lộ hoàn toàn trong tập 3 vào 20h ngày 21/11.
 

 
Những chia sẻ, những suy nghĩ của các bạn trẻ khi tham gia chương trình, trải qua những thử thách và cuộc sống tại Hàn Quốc, tất cả sẽ có trong tập 3 – Homestay phát sóng lúc 20h ngày 21/11 trên iTV kênh SCTV20. Cùng đón xem và ủng hộ các cô gái xinh đẹp tuổi Teen của chúng ta nhé. Like fanpage iTV Music để cập nhật tin tức âm nhạc, click đăng kí theo dõi kênh youtube iTV Music để ngắm các cô gái xinh đẹp.

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.

Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ