Ngôi sao tuổi teen 2017 tập 4: Kết quả thử thách gây tranh cãi
  • Chương trình hot
  • 13/12/2017
Kết thúc tập 3 và cũng là ngày đầu tiên tại Hàn Quốc đã trôi qua với những thử thách thú vị về trò chơi dân gian nước bạn. Những thử thách mới đang chờ đợi 18 cô gái xinh đẹp trong tập 4 sẽ lên sóng iTV trên kênh SCTV20 vào 20h15’ ngày 25/11.
Khi các cô gái nói lời tạm biệt với những trò chơi dân gian Hàn Quốc vừa thú vị nhưng không kém phần khó nhằn cũng là lúc ngày trải nghiệm đầu tiên kết thúc. Ngày thứ hai tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp bắt đầu khi Top 18 được đến những địa điểm thăm quan nổi tiếng.
 
Địa điểm đầu tiên chính là tòa nhà cao nhất Hàn Quốc Lotte World. Tại đây, các cô gái được đứng trên tầng 117 “Skydeck” với sàn kính cao nhất thế giới và nhìn xuống toàn cảnh thành phố Seoul. Sau đó, các cô gái được thăm quan thủy cung Lotte World Aquarium và Trung tâm thương mại miễn thuế lớn nhất Hàn Quốc Lotte Duty Free.
 
Thăm quan sàn kính cao nhất thế giới tại Lotte World
 
Các cô gái thăm quan thủy cung Lotte Aquarium...
 
...và tham dự concert Lotte Duty Free

Cũng chính tại Trung tâm Lotte Duty Free, các thí sinh tham gia vào thử thách thứ hai kể từ khi đặt chân đến Hàn Quốc: catwalk áo dài. 18 cô gái sẽ trình diễn bộ sưu tập áo dài truyền thống của thương hiệu La Sen Vũ đồng thời phải chinh phục được các vị giám khảo khó tính đến từ Hàn Quốc.
 

Thử thách khó nhằn: catwalk áo dài chinh phục Ban giám khảo Hàn Quốc
 
Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp, có bạn còn bị chấn thương nhưng các cô gái đã hoàn thành thử thách vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, kết quả về người chiến thắng chung cuộc lại gây nhiều tranh cãi. Người chiến thắng là ai? Tại sao chiến thắng ấy lại gây tranh cãi? Hãy cùng theo dõi Ngôi sao tuổi Teen tập 4 lên sóng iTV trên kênh SCTV20 vào 20h15’ ngày 25/11.

► SUBSCRIBE OUR CHANNEL: https://goo.gl/GLRfui
► CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM VÀ ỦNG HỘ ITV MUSIC !!!
► Like fanpage iTV Music để cập nhật những tin tức âm nhạc mới nhất!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ