Ngôi sao tuổi Teen tập 2: Vòng Casting tại Hà Nội
  • Chương trình hot
  • 21/11/2017
​Tập 1 Miss Teen lên sóng iTV với những gương mặt nổi bật tại miền Trung và miền Nam đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Ngày 18/11, Miss Teen tập 2 với những cô gái miền Bắc ưu tú sẽ tiếp tục lên sóng iTV trên SCTV20

Ban giám khảo tại khu vực miền Bắc bao gồm ca sĩ Emily, nhà báo Ngô Bá Lục và Trưởng ban tổ chức Nguyễn Thanh Hưng. Với những kinh nghiệm của mình, những ban giám khảo đã có những đánh giá nhận xét khách quan cùng góp ý chân thành đến những thí sinh đến với cuộc thi.
 

Bộ 3 giám khảo Miền Bắc: Trưởng BTC ông Nguyễn Thanh Hưng – Ca sỹ Emily và nhà báo Ngô Bá Lục
 
Miss Teen tập 2 chào đón sự có mặt của rất nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành khu vực phía Bắc. Ngoài những màn trình diễn tài năng hát và nhảy đương đại, trong tập 2 này, chúng ta còn được chiêm ngưỡng rất nhiều màn múa truyền thống ấn tượng.

Những màn trình diễn múa truyền thống của thí sinh Miss Teen

Những gương mặt thí sinh tại miền Bắc được đánh giá cao và “không hề kém cạnh” những đối thủ các khu vực còn lại. Sau vòng Casting, Miss Teen 2017 hứa hẹn đầy tiềm năng và trở thành bệ phóng đưa những ngôi sao đang ẩn mình thực sự tỏa sáng.

Tập 2 Miss Teen 2017 sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ Bảy ngày 18/11/2017 trên iTV kênh SCTV20. Cùng theo dõi và đoán xem thí sinh nào sẽ lọt vào vòng tiếp theo cùng iTV và like fanpage iTV Music để cập nhật tin tức âm nhạc , click đăng kí theo dõi kênh youtube iTV Music để ngắm các cô gái trẻ xinh đẹp ngay ngay nha!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.

Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ