Ngôi sao tuổi Teen tập 6: Kết thúc một hành trình đẹp
  • Chương trình hot
  • 13/12/2017
Ngày cuối cùng tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp đã đến, thử thách nào đang chờ Top 18 ở phía trước? Hãy cùng đón xem tập 6 Ngôi sao tuổi Teen sẽ được lên sóng iTV trên kênh SCTV20 vào 20h15’ ngày 2/12 để biết câu trả lời.
Với thành công mĩ mãn của thử thách đồng đội, 18 cô gái nhận được phần thưởng bất ngờ: Một cuộc gọi điện về cho gia đình. Mọi căng thẳng và dồn nén dường như được trút bỏ, những giọt nước mắt cảm động đã rơi. Nhận được lời động viên từ gia đình có lẽ là động lực lớn nhất để Top 18 sẵn sàng bước vào thử thách cuối cùng trong chuyến đi.

Ngày cuối cùng của chuyến đi đã đến, các cô gái phải đối mặt với thử thách đồng đội lớn nhất: quay MV cho bài hát chủ đề của cuộc thi. Top 18 sẽ phải luyện tập vũ đạo và chỉ được quay 5 lần, nếu một người làm sai thì sẽ phải quay lại từ đầu.

Thử thách diễn ra vô cùng căng thẳng khi một thành viên không thể nhảy và đã phải đứng ra ngoài để tránh làm hỏng đội hình. Người đó là ai? Các cô gái sẽ giải quyết vấn đề này ra sao? Liệu họ có thể hoàn thành thử thách được hay không?
 
Một thành viên bắt buộc phải đứng ngoài đội hình

Trong đêm cuối cùng tại Hàn Quốc, Top 18 đã tổ chức một buổi liên hoan nhỏ đồng thời gửi lời nhắn cảm ơn đến các đồng đội của mình. Ai cũng cảm động đến rơi nước mắt! Hãy cùng đón xem Ngôi sao tuổi Teen tập 6 lên sóng iTV trên kênh SCTV20 vào 20h15’ ngày 2/11 để lắng nghe tâm sự của Top 18 nhé!
 
Cùng đón xem tâm sự của Top 18 trong Tập 6 Ngôi sao tuổi Teen!

Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ