Nhạc Sỹ Dương Cầm lên tiếng xin lỗi giữa cuộc khẩu chiến với Miu Lê
  • Chương trình hot
  • 11/12/2017
Anh cũng kêu gọi người quen ngừng công kích mẹ Miu Lê, đồng thời bày tỏ mong muốn mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.
Thời gian vừa qua, trong một show truyền hình thực tế vừa diễn ra, trong đó có sự tham gia của ca sỹ Miu Lê và nhạc sỹ Dương Cầm. Cuộc khẩu chiến giữa Dương Cầm và Miu Lê bắt nguồn từ nhận xét của Dương Cầm dành cho Miu Lê khi tham gia chương trình. Nhạc sĩ Dương Cầm góp ý khá gay gắt với nhận xét màn trình diễn an toàn và “thiếu nhiều thứ”, không nghe rõ Miu Lê hát, giọng hát yếu ớt và hời hợt. Miu Lê cũng “không vừa” mà thẳng thắn phản bác lại những nhận xét của Dương Cầm. Đỉnh điểm trong một buổi phỏng vấn sau đó, anh phát ngôn với ý “không coi Miu Lê là ca sĩ”. Miu Lê đáp lại với câu nói vừa thật thà vừa mang ẩn ý sâu xa: “Google anh Dương Cầm ở Việt Nam chỉ ra toàn hình piano”.

                  

Phần đông khán giả đều lên tiếng bảo vệ Miu Lê, họ cho rằng nếu Miu Lê không xứng đáng gọi là ca sỹ thì những hot girl đi hát ngoài kia gọi là gì.  Không ít lùm xùm những ngày sau đó về vụ việc trên, bất ngờ có một tài khoản cho rằng là mẹ của Miu Lê lên tiếng bảo vệ con gái cho rằng nhạc sỹ Dương Cầm không xứng đáng để chỉ trích Miu Lê như vậy, đây là trò PR bản thân nhạc sỹ đó

                  
                                                                      Chia sẻ của mẹ Miu Lê

Đất không chịu trời thì trời phải chịu đất, Dương Cầm đã không thể im lặng trong cơn bão được nữa, bất ngờ chia sẻ một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Nam nhạc sĩ cho biết những ngày qua anh nhận được nhiều thắc mắc liên quan đến chia sẻ của mẹ Miu Lê trên Facebook nhưng anh đã chọn cách im lặng và từ chối trả lời.  

                     
                                         Nhạc sỹ Dương Cầm bày tỏ khá dài trên dòng thời gian của mình 

Tác giả của Mong anh về viết "Nhưng đến giờ phút này, có lẽ tôi không nên im lặng nữa. Tôi cũng đã là một người cha, hạnh phúc mỗi ngày là được ở bên con, ngắm con cười, nghe con khóc, cùng con trải qua những bước đi chập chững đầu tiên, mỉm cười khi con ăn vạ, yêu thương con hơn cả sinh mạng

                
                                                      Người mẹ luôn đứng sau bảo vệ con gái mình 

Tất cả những gì thuộc về con tôi đều thấy tuyệt vời. Con trai tôi mới 1,5 tuổi thôi. Vậy mà tôi đã yêu đến vậy! Một người mẹ, bên con gái mình 26 năm, tình cảm dành cho con chắc hẳn còn dạt dào hơn rất nhiều" Dương Cầm nêu lý do vì sao anh hiểu cảm giác của mẹ Miu Lê.
 
 “Nhân đây tôi cũng muốn xin lỗi Miu Lê vì những lời góp ý, nhận xét của tôi ở khía cạnh nào đó đã làm cô ấy tổn thương. Và mong các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ tất cả các team trong Sao Đại Chiến"– Dương Cầm nhắn đến Miu Lê. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ khẳng định vẫn sẽ chê trong chương trình nếu không đủ tiêu chí của cá nhân mình.

Vì thế nhạc sĩ Dương Cầm kêu gọi những người ủng hộ mình hãy mở lòng hơn và dừng mọi hành động chỉ trích chửi bới mẹ con Miu Lê. Anh cũng mong mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây và không ai chửi bới ai nữa.

Thái độ tích cực của nhạc sỹ Dương Cầm khi lên tiếng xin lỗi trước cũng hy vọng rằng khán giả sẽ không còn chỉ trích anh ấy nữa. Đây cũng là một bài học lớn trong showbiz Việt, không nên phát ngôn bữa bãi về người khác, hãy làm việc mình nên làm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thái độ đó?

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ