Những ca khúc thấm đẫm cảm giác nhớ thương trong Remix 68
linhtt4 | 12/03/2018
Hãy cùng đón xem những ca khúc US-UK gây thương nhớ cũng không kém phần ngọt ngào sẽ góp mặt trong số Remix 68 với chủ đề “Remember Me” lúc 20h00’ ngày 9/3 trên iTV kênh SCTV20 nhé!

 Chương trình iTV Remix phát sóng 30 phút mỗi ngày lúc 20h00’ trên iTV kênh SCTV20,  gồm 6 ca khúc với những chủ đề âm nhạc mang nhiều màu sắc khác nhau.

Ca khúc “Hey Hey Hey” của Katy Perry mang âm hưởng vui tươi đầy màu sắc sẽ mở màn Remix số 68. MV mang hình ảnh Katy Perry ăn mặt cầu kỳ và đội tóc giả theo phong cách hoàng gia thế kỷ 18. Hey Hey Hey là một trong những bài hát yêu thích nhất từ album 'Witness’, với thông điệp chứa đựng tinh thần chiến đấu và rất nhiều hình ảnh ẩn ý khá sâu sắc.

                  

Ca khúc chủ đề trong Remix số 68 “Remember Me” của Inigo Pascual đã xuất sắc dành giải nhạc phim hay nhất năm tại Oscar 2018. Ca khúc là tâm tình của một kẻ muốn được người mình yêu thương nhớ đến, nhưng phần lời còn có thể hiểu theo nhiều nghĩa khác tùy vào giai điệu và âm hưởng của bản nhạc. Chắc hẳn mọi người sẽ đều bị những giai điệu nhẹ nhàng, và ca từ ý nghĩa của “Remember Me” chinh phục.

               

Hãy cùng lắng nghe những lời thì thầm ngọt ngào đầy sâu lắng khác của Remix 68 với chủ đề “Remember Me” được phát sóng lúc 20h00’ ngày 9/3 và phát lại lúc 11h30’ ngày 10/3 trên iTV kênh SCTV20 nhé!

 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ