Những lời xin lỗi chân thành góp mặt trong iTV Remix số 65
linhtt4 | 12/03/2018
Lời xin lỗi luôn khó nói ra và trong tình yêu cũng vậy, hãy mượn lời ca trong Remix số 65 với chủ đề “I’m Sorry” để bày tỏ tới người mình yêu thương nhé!

Chương trình iTV Remix phát sóng 30 phút mỗi ngày lúc 20h00’ trên iTV kênh SCTV20,  gồm 6 ca khúc với những chủ đề âm nhạc mang nhiều màu sắc khác nhau.

Ca khúc “I'm Sorry Babe” đánh dấu sự trở lại của Bảo Thy với hình tượng sexy cùng với MV được đầu tư kỹ lưỡng về vũ đạo và hình ảnh.  I’m sorry babe là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, được Only C hoà âm theo phong cách Chill-pop, hoàn toàn khác với Dance hoặc EDM. Ca khúc xoay quanh câu chuyện một cô gái trách móc, hoài nghi người yêu cũ. Đến khi chia tay cô cảm thấy tiếc nuối những kỷ niệm họ đã có với nhau. 

                

“Vợ Ơi Anh Xin Lỗi” của Du Thiên là ca khúc sẽ tiếp nối  Remix số 65 với chủ đề “I’m Sorry”. Ca khúc là nỗi lòng của chàng thanh niên vì lỡ bước mà phải ngồi tù, bỏ mặc lại vợ con. Với giai điệu nhẹ nhàng da diết cùng câu chuyện đầy cảm động trong MV đã mang đến sự thành công cho ca sỹ trẻ Du Thiên trong lần trở lại này

             

Ca khúc "Buông" là câu chuyện tình yêu không trọn vẹn, đầy day dứt và tiếc nuối qua giọng hát của Bùi Anh Tuấn. Ca khúc là sự pha trộn giữa pop ballad nhẹ nhàng và một chút RnB. Giọng ca của Bùi Anh Tuấn vẫn không làm khán giả thất vọng với những nốt cao vút ở đoạn cao trào và cách xử lý bài hát rất thông minh. MV Buông xoay quanh câu chuyện chàng ca sĩ trót yêu một người hâm mộ. Cô gái mắc bệnh hiểm nghèo nhưng luôn có nghị lực phi thường để vượt qua số phận, với kết mở khiến người xem có những cảm nhận riêng.

            

Để không bỏ lỡ những lời xin lỗi ngọt ngào trong tình yêu thì hãy theo dõi chương trình Remix số 65 với chủ đề “I’m Sorry”, được phát sóng lúc 20h00’ ngày 7/3 và phát lại lúc 11h30’ ngày 8/3 trên iTV kênh SCTV20 nhé!

 

 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ