Những nhóm nhạc mở đường cho sự thành công của nền giải trí Hàn Quốc
  • Chương trình hot
  • 25/07/2018
Ca khúc kinh điển - chương trình âm nhạc hoàn toàn mới trên kênh iTV phát sóng thứ 2 hàng tuần, số thứ 6 sẽ phát vào lúc 20h ngày 30/7, đây là nơi tổng hợp những ca khúc kinh điển sống mãi với thời gian.
Âm nhạc Hàn Quốc giờ đây đã chiếm phần lớn trong thị trường giải trí không chỉ ở Châu Á mà còn lan rộng ra khắp thế giới, những nhóm nhạc mới không ngừng được thành lập với những thể loại nhạc đặc sặc và phong phú. Để làm nền thương hiệu âm nhạc xứ Hallyu phải kể đến thế hệ gen thứ 2, là những nhóm nhạc như Big Bang, Super Junior, T-Ara, 2NE1… âm nhạc của họ là bất khả chiến bại, đã để lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng yêu nhạc.
Hãy cùng gặp lại Super Junior, 9 chàng trai đã làm chao đảo biết bao thế hệ qua ca khúc nổi tiếng một thời Sorry sorry, ca khúc được phát hành năm 2009, và nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý, với ca từ bắt tai cũng vũ đạo ấn tượng. Thời điểm ấy, đi đến đâu người ta cũng chỉ thấy Sorry sorry được bật vang và Super Junior trở thành thần tượng trong lòng biết bao người.


Nhắc đến nhóm nhạc nữ thời điểm ấy, cái tên đầu tiên phải kể chính là T- Ara, người ta đồ rằng nếu không có những mâu thuẫn xảy ra với các cô gái, đây chính là nhóm nhạc quốc dân trong lòng người hâm mộ. Bản tình ca đình đám Day by day của 5 cô gái trở thành bài hát được nghe nhiều nhất thời điểm ấy, và trong chương trình Ca khúc kinh điển số 6 hãy nghe lại ca khúc đã gây bao thương nhớ cho mọi người.


Hàn quốc nổi tiếng với âm nhạc của các nhóm nhạc, nhưng không phải hiếm những nghệ sĩ solo mà đạt được những thành công, trong đó phải kể đến giọng ca IU – nữ ca sĩ đã khiến fan phải tan chảy bởi giọng hát quá ngọt ngào và cao vút của mình. Cô còn trẻ những đã ghi được dấu ấn trong lòng fan hâm mộ, trong số hàng loạt những bài hát nổi tiếng của mình phải kể đến ca khúc Good day, đồng thời cũng là nhạc phim của bộ phim Dream High, mà cô tham gia đóng năm 2009. Hãy cùng đón nghe ca khúc này trong chương trình Ca khúc kinh điển số 6 nhé.


Hãy cùng chờ đón những giây phút lắng đọng và nhẹ nhàng với chương trình Ca khúc kinh điển sẽ lên sóng trên iTV trong số thứ 6 được phát sóng vào thứ 2, lúc 20h ngày 30/7 này nhé.
 

Subscribe kênhYouTube iTV Music và likeFanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage:https://www.facebook.com/kenhitv/
Website:http://kenhitv.vn
Youtube:https://goo.gl/GLRfui
Group:https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ