Wanna One lên kế hoạch cho tour diễn thế giới
  • Chương trình hot
  • 03/04/2018
Tour diễn có tên "One: The World" sẽ được tổ chức tại 13 thành phố lớn ở khu vực Đông Nam Á và Hoa Kỳ.
Mới đây, trên fanpage chính thức của Wanna One đã đăng tải dòng thông báo nhóm sẽ tổ chức tour diễn thế giới trong năm nay. Ekip của Wanna One bật mí tour diễn có tên One: The World tuy nhiên danh sách chính thức các địa điểm nhóm này sẽ đi qua thì chưa được công bố.
Poster đầy trưởng thành của các chàng trai Wanna One quảng bá cho tour diễn sắp tới.
 
Một số thành phố được dự đoán Wanna One sẽ tổ chức show diễn bao gồm: San Jose, Dallas, Chicago, Atlanta (Mỹ), Singapore, Jakarta (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), HongKong, Bangkok (Thái Lan), Melbourne (Úc), Taipei, Manila (Phillipines), và tất nhiên có cả quê hương Seoul (Hàn Quốc). Theo đó, Wanna One sẽ đánh mạnh vào thị trường Đông Nam Á và Hoa Kỳ chứ không tập trung vào Nhật Bản, Trung Quốc như các idol khác.
Sau khi đọc thông báo trên rất nhiều fans Việt Nam cảm thấy tiếc nuối vì không được Wanna One tổ chức show.. Từng ghé thăm Việt Nam trong lễ trao giải MAMA 2017 và nhận được sự chào đón cuồng nhiệt nhưng vẫn không có tên tour diễn khiến các Wannable Việt có phần hụt hẫng.
Trước đó vào đầu năm 2018, theo một nguồn tin độc quyền cho biết Wanna One sẽ lên kế hoạch comeback vào tháng 3 năm nay. Và đúng như đã hẹn, tour diễn thế giới One: The World lần này đánh dấu màn trở lại ngoạn mục của 11 chàng trai chứ không hề tan rã như tin đồn.
Như vậy, fans có thể yên tâm không có chuyện tan rã đâu nhé!
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ