Ông hoàng của những bản Hits cũng đã có lần “chán” âm nhạc
  • Chương trình hot
  • 30/12/2017
Trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, ca/nhạc sĩ Only C không chỉ hát live mà còn dành thời gian chia sẻ về những khó khăn anh gặp phải trên con đường hoạt động nghệ thuật.
Vừa qua,  nhạc sĩ Only C đã xuất hiện trong một chương trình ca nhạc để giới thiệu ca khúc truyền cảm hứng cho khán giả . Tại đây Only C gửi tới khán giả màn hát live ca khúc mới nhất "Everyday" nằm trong album "Bình tĩnh sống". Đây là bản EDM bắt tai, sở hữu ca từ trong sáng, lạc quan do em trai OnlyC là nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Ngoài ra, anh còn chia sẻ về khoảng thời gian mắc trầm cảm nặng nề hay nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật đã đi qua.

                  

Only C là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Nam ca sĩ này tên thật là Nguyễn Phúc Thạch sở hữu những bản hit được yêu thích như Anh không đòi quà, Tắt đèn, Đếm ngày xa em, Anh đã sai, Yêu không nghỉ phép, Giá như anh lặng im, Yêu là tha thứ, Em chưa 18… Anh từng 2 lần liên tiếp năm 2015 và 2016 đạt giải ca khúc song ca được yêu thích nhất và giành những chiếc cúp danh giá tại giải thưởng Làn sóng xanh.

                    

Năm 2015 là quãng thời gian khó quên nhất của Only C. Khi đó anh vừa tỏa sáng với ca khúc Anh không đòi quà, lập gia đình và chào đón thiên thần nhỏ. Cũng trong thời gian này, nam ca sĩ luôn yêu đời và nhiều khát vọng lại rơi vào trầm cảm. Anh mất ngủ triền miên, lo lắng đủ thứ, sợ bóng tối, sợ tiếng ồn, không muốn gặp ai, gia đình đã thử cho anh nhiều phương pháp Đông y và Tây y, tình trạng của Only C không khá hơn. Đã có lúc anh muốn chết. Song, nhớ về gia đình, về con, anh đã chiến thắng bản thân và trở lại.

                     

Nhạc sỹ “Anh Không Đòi Quà” chia sẻ: "Tôi phải đứng giữa ngã ba đường với chỉ một lựa chọn duy nhất, hoặc là chết, hoặc là tiếp tục sống, chiến đấu và trở lại với sự nghiệp của mình. Đêm hôm đó ở Singapore, tôi đã nghĩ rằng mình phải chết đi thì mới có thể giải quyết mọi thứ, thoát khỏi khoảng thời gian mệt mỏi đến bất lực.
Thế rồi màn hình điện thoại bất chợt hiện lên một tin nhắn quảng cáo và phía sau đó là hình ảnh của gia đình tôi. Tôi nhận ra mình không thể chỉ nghĩ cho bản thân được, tôi còn vợ, còn con và cả một chặng đường dài phía trước".

                  
                                                                Only C bên cạnh vợ và con trai

Căn bệnh trầm cảm thật đáng sợ, nhất là trong Showbiz khi họ phải chịu rất nhiều áp lực từ phía khán giả. Trầm cảm đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều ngôi sao, trong đó có cả những nghệ sĩ trẻ khi sự nghiệp đang vô cùng thành công. Nhưng với OnlyC sau một khoảng thời gian chiến đấu với nó, thì anh cũng đã thành công trở về với âm nhạc, với cuộc sống hiện tại.
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz khác nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn


 
 
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ