OST – Thăng hoa cùng mọi cảm xúc âm nhạc
  • Chương trình hot
  • 04/12/2017
Mọi cảm xúc ngọt ngào trong một bộ phim được đưa đến nhờ những bản nhạc, hay những bản nhạc gợi nhớ dư vị ấm áp của bộ phim đó? Chương trình OST sẽ đưa bạn phiêu lưu, thăng hoa cùng những bản nhạc phim vào 20h30 thứ 7 mỗi tuần bắt đầu từ 2/12/2017 nhé.
Những bộ phim hay không thể thiếu được những bản nhạc phim cực ấn tượng. Những cảnh phim tình cảm hạnh phúc, hay những khung cảnh nước mắt ngập tràn giây phút chia ly trong bộ phim đều không thể thiếu âm nhạc tăng dư vị cảm xúc. Và đó cũng là cách bộ phim và nhạc phim đi vào lòng người.
 
 
Teaser Chương trình OST
 
Đặc biệt, có những bản nhạc phim mà ngay chính nó có thể tạo cho mình 1 vị trí riêng trong thị trường âm nhạc. Không cần đến sự nổi tiếng của bộ phim gốc, chỉ riêng bản thân bản nhạc đã gây cuốn hút ấn tượng đến khán giả yêu mến phim ảnh và âm nhạc.
 
Và Thứ bảy ngày 2/12/2017, chương trình OST sẽ chính thức lên sóng iTV kênh SCTV20 tập đầu tiên lúc 20h30 với chủ đề Nhạc phim Hậu duệ mặt trời. Với những bản nhạc phim bất hủ trong nước và quốc tế, OST hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình cực kì thú vị và hấp dẫn vào mỗi 20h30 tối Thứ Bảy trên iTV.


Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ