​Thu Minh lần đầu tiên khoe ảnh con trai
  • Chương trình hot
  • 05/04/2018
Nữ ca sĩ Thu Minh lần đầu tiên khoe ảnh con trai bé nhỏ mới 3 tuổi xách váy cho mẹ đi diễn, gương mặt cô không khỏi hạnh phúc và tự hào.
Trên trang Fanpage chính thức cách đây ít giờ, Thu Minh đã chia sẻ hình ảnh khá rõ mặt của bé Gấu (tên ở nhà của con trai cô). Trong tấm ảnh, con trai 3 tuổi của nữ ca sĩ \đang giúp mẹ xách váy khi di chuyển.
 
Hình ảnh hai mẹ con được Thu Minh chia sẻ
 
Thu Minh tự hào: “Nhờ được con rồi, thương quá Gấu con của mẹ”. Cô còn tiết lộ con trai dù mới 3 tuổi nhưng “đi đâu 'gái' cũng theo nhé. Các cô ganh tỵ cặp mắt và hàng lông mi suốt, khiến mẹ cũng được dịp nở mũi”, Thu Minh hay đưa Gấu đi diễn cùng vào những dịp diễn xa nhà để tiện chăm sóc.
Thu Minh và doanh nhân Otto đăng ký kết hôn năm 2012. Cặp đôi chỉ tổ chức tiệc báo hỷ thay vì lễ cưới rình rang. Sau đó, cô sinh con trai đầu lòng vào tháng 5/2015. Làm mẹ ở tuổi 38, nữ ca sĩ tâm sự đó là niềm hạnh phúc lớn.
Trong 3 năm qua, cô luôn giữ kín hình ảnh con trai. Thỉnh thoảng, Thu Minh chỉ chia sẻ vài góc ảnh thoáng qua về bé nhưng đều không chụp mặt.
 
Thu Minh chưa bao giờ chia sẻ mặt con trai
 
Chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi có con, Thu Minh từng tâm sự: “Tình cảm vợ chồng tôi gắn bó hơn trước. Chúng tôi hiểu nhau hơn và luôn thông cảm cho nhau”. Cô thừa nhận trong việc nuôi dạy con khó tránh khỏi những lúc khác biệt về quan điểm do khác văn hóa.
“Dù vậy, chúng tôi cùng thống nhất xem con như một người bạn nhỏ”, cô cho hay.
 

 
 Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ