OST 2: Hậu duệ mặt trời – Nơi ươm mầm câu chuyện tình yêu của cặp đôi đẹp nhất xứ Hàn
  • Chương trình hot
  • 11/12/2017
OST số 2 phát sóng 20h30 trên iTV kênh SCTV20 sẽ mang đến phần tiếp theo của những bản nhạc phim Hậu duệ mặt trời.
Là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc đình đám nhất Hàn Quốc, chuyện tình yêu của vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu từ bộ phim đình đám không kém tên tuổi của hai người – Hậu duệ mặt trời.
 

Cặp đôi Song - Song trong hậu trường bộ phim
 
Sức hút của bộ phim Hậu duệ mặt trời không chỉ đến từ sự đầu tư trang phục bối cảnh hình ảnh lung linh, cũng không phải chỉ từ lời thoại mật ngọt mà chính cách dẫn dắt của những bản nhạc phim đã mang cho người xem cảm xúc, hòa cùng những buồn vui của nhân vật.
Những bài hát Once Again - Mad Clown Ft. Kim Na Young, Wind Beneath Your Wings - M.C The Max, With You – LyN với giai điệu nhẹ nhàng và được lồng ghép vào từng cảnh phim mang đến cảm xúc và ghi lại ấn tượng trong lòng người xem.
 

Một cảnh quay lãng mạn trong Hậu Duệ Mặt Trời
 
Phải chăng vì thế mà sau khi bộ phim đóng máy rất lâu, sự lan tỏa của nó vẫn rất lớn. Dư âm của bộ phim qua những bản nhạc phim, qua câu chuyện tình yêu của cặp đôi Song-Song. Tuy nhiều lần phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng khi khán giả nhận được thông báo chính thức từ hai người lại là đám cưới đình đám và được chúc phúc nhiều nhất Showbiz.
 
Sự nổi tiếng và nhan sắc của cặp vợ chồng họ Song không ai có thể phủ nhận, bộ phim hai người đóng không hề kết thúc mà kéo dài đến câu chuyện tình yêu và hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Hậu duệ mặt trời chính là bà mối còn những bản nhạc phim chính là chất xúc tác khiến tình cảm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đơm hoa.
 
Cùng chương trình OST của iTV thưởng thức cung bậc cảm xúc khác nhau của những bản nhạc phim ấy vào 22h Thứ bảy ngày 9/12 trên iTV kênh SCTV20 và phát lại vào 15h30 thứ hai ngày 11/12 nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ