OST số 5 - Hoàn Châu Cách Cách
  • Chương trình hot
  • 30/12/2017
Sau 18 năm, nhạc phim kinh điển của "Hoàn Châu Cách Cách" chắc chắn vẫn khiến bạn "nổi da gà" khi nghe lại. Hãy cùng điểm lại những ca khúc HOT nhất phim Hoàn Châu Cách Cách trong OST số 5 lúc 22h ngày 30/12 trên iTV kênh SCTV20 nhé!
"Hoàn Châu Cách Cách" được đánh giá là bộ phim kinh điển không chỉ của làng giải trí Hoa ngữ mà còn là của châu Á, khi đã ngót nghét 20 năm gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, đặc biệt là với thế hệ 8X - 9X.  Rất nhiều các ca khúc nhạc phim trở thành bất hủ như "Không Thể Rời Xa", "Có Một Cô Gái", "Chàng Là Gió, Thiếp Là Cát",... Những ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu Cách Cách" khiến bạn trở về tuổi thơ ngay tức khắc khi vô tình nghe lại nó.

                        

Ca khúc mở màn trong chương trình hôm này là “Từ Khi Có Em" do Triệu Vy thể hiện. Ca khúc với ca từ  hào hùng, mà lại chan chứa tình cảm với lời lẽ thấu tận tâm can: "Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn số phận đã cho ta gặp chàng/ Từ Khi có chàng, cuộc đời đều là những kỳ tích/ Bao khổ đau, bao vui vẻ/ Đan xen thành những ký ức rạng ngời".

                  

Có thể coi là ca khúc chủ đề trong chương trình hôm nay, ca khúc "Chàng là gió, thiếp là cát" với phần thể hiện xuất sắc của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt. Ca khúc như gợi nhớ về một cuộc tình sầu bi, nhiều trắc trở nhưng luôn hướng về một phía, mãi giữ ước nguyện giữa đôi mình. Một lời khó có thể nói hết, nhưng đây chính là  ca khúc "đi cùng năm tháng ấu thơ" qua bao nhiêu năm , mãi tới bây giờ chúng ta còn khắc ghi.

                 

Tiếp nối chương trình là ca khúc "Có một cô gái", chỉ cần giai điệu nổi lên, hình ảnh về một "Tiểu Yến Tử" lí lắc, thích nghịch ngầm và làm những trò tinh quái đến mức ai ai cũng phải đau đầu chợt ùa về: "Có một cô nàng, tính khí hơi ngang, hay chơi ngông lắm/ Có một cô nàng, tính tình ngỗ nghịch, lại khá ngông cuồng".

                    

Phải thừa nhận rằng, những ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn "ám ảnh" bạn tới tận bây giờ, với hình ảnh của Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Nhĩ Khang, Kim Tỏa, Hoàng A Mã... đúng không nhỉ ?

Để không bỏ lỡ những bản nhạc phim đình đám này thì các bạn đừng quên theo dõi chương trình OST số 5 phát sóng lúc 22h ngày 30/12 và phát lại vào 15h30’ thứ 2 ngày 1/1/ 2018 trên iTV kênh SCTV20 nhé! 

Những ca khúc trong phim Hoàn Châu Cách Cách cũng đã được viết lời việt rất nhiều, trong số đó phải kể đến thành công của ca khúc " Anh Là Gió, Em Là Cát" do Cao Vũ trình bày, chúng ta sẽ cùng lắng nghe nhé !
 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ