Phim ngắn tuổi trẻ "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh" gây bão cuối năm trên iTV
  • Chương trình hot
  • 26/10/2017
Nói về thanh xuân và tuổi trẻ, “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” là bộ phim ngắn thú vị sẽ xuất hiện 20h trên iTV bắt đầu từ 25/10/2017.
 
Bộ phim kể về 5 bạn trẻ Minh Tú, Thúy An, Thiên Vũ, Gia Minh, Nhật Quỳnh,. Xoay quanh diễn biến cuộc sống và tình cảm của các bạn trẻ, bộ phim mang đến cho người xem những tháng ngày thanh xuân tuổi trẻ vui tươi, những tháng ngày sống hết mình vì đam mê.

 
Phim còn mang đến những phút giây thư giãn vui vẻ qua tình huống vui nhộn của các nhân vật. Tuy nhiên, cũng không thể thiếu khoảnh khắc tình cảm lãng mạn chẳng kém gì những bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc. Những sắc thái thăng trầm xem lẫn buồn vui trong phim cũng chính là tuổi trẻ của mỗi người – có sóng gió, có những lúc vui buồn rồi thăng trầm, nhưng đó cũng là một tuổi trẻ nồng nhiệt mà ai cũng muốn và sẽ trải qua.Dù là những diễn viên không chuyên, nhưng những diễn viên đều thể hiện hết sức tự nhiên qua các vai diễn như thể họ đang tái hiện lại chính tuổi trẻ và bản thân mình.
 

 
Trong phim, còn có sự xuất hiện của “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến – nam diễn viên đang gây sốt cộng đồng mạng trong 2 MV Em gái mưa và Đừng hỏi em. Mai Tài Phến vào vai Chú Shin cực kì hài hước và mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Phim còn mang đến những ca khúc ngọt ngào lãng mạn như: Trao yêu thương, Chỉ có em, Giá như chưa bắt đầu.
 
 
 
“Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” đã được chiếu trên iTV vào 20 giờ mỗi tối và phát lại vài 8h sáng ngày hôm sau. Các bạn đừng quên bật SCTV20 để xem iTV theo dõi bộ phim sitcom thú vị này và subcribe channel Youtube iTV Music để xem lại các tập phim nhé!
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ