Phùng Khánh Linh The Voice tung sản phẩm âm nhạc mới chất chứa đầy cô đơn “ Hôm nay tôi buồn”
linhtt4 | 19/03/2018
Phùng Khánh Linh - một trong những giọng ca nổi trội nhất của cuộc thi The Voice 2015 phát hành sản phẩm âm nhạc mới với cả giai điệu và lời bài hát “ Hôm nay tôi buồn” đều do ca sĩ Phùng Khánh Linh sáng tác, bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của khán giả trở thành bài hát được yêu thích, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này cùng tôi nhé.

Hôm Nay Tôi Buồn được nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Khánh Linh viết nên với nhiều cảm xúc lắng đọng, đó là những cảm xúc của một cô gái trẻ, đó là cảm giác lạc lõng giữa phố đông, cảm giác một mình giữa con phố đông người, với xe cộ, tấp nập ánh đèn, tâm hồn người con gái đó thật lạc lõng và bơ vơ.

 
Lời bài hát Hôm nay tôi buồn là tâm sự của cô gái trẻ khi có một chuyện tình yêu buồn, một câu chuyện tình yêu không có gì vui, chàng trai đã rời xa khỏi cô gái để tìm đến một tình yêu mới khác... Ca khúc cũng mang tới cho khán giả nghe nhạc một thông điệp ý nghĩa đó là khi chuyện tình yêu đã không có kết thúc tốt đẹp, bản thân mỗi chúng ta phải luôn biết cố gắng, phải viết vực dậy khó khăn để cho trái tim mình lại được yêu thương.

Chủ đề tình yêu trong các tác phẩm âm nhạc chắc hẳn là chủ đề khá quen thuộc, tuy nhiên mỗi nhạc sĩ lại khắc họa trong bài hát của mình bằng những ca từ và cảm xúc khác nhau, bài hát Hôm nay tôi buồn của ca sĩ Phùng Khánh Linh ngay sau khi ra mắt cũng đã được khán giả nghe nhạc đón nhận và yêu thích. 

 
Nếu bạn yêu thích thể loại nhạc trẻ, yêu những giai điệu nhẹ nhàng cảm xúc mà không quá bi lụy đau thương thì có thể thử nghe và cảm nhận “ Hôm nay tôi buồn” của nhạc sĩ, ca sĩ Phùng Khánh Linh nhé!
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ